Ma Đạo Tổ Sư

Ma Đạo Tổ Sư

The Founder of Diabolism (Der Begründer des Diabolismus) (2018)
Status:
Complected - Multi-Subtitles

Directors: Mo Xiang Tong Xiu, Ke Xiong
Actors: Jie Zhang, Jiang Bian, Guo Haoran, Jin Xian, Su Shangqing, Shao Tong, Zhangtaikang Chen, Wang Chenguang, Tianxiang Yang
Genres: TV-Series, Cartoon, Drama, Martial Arts,
Country: China,
Time:
Release Year: 2018
Productors:

222
8.2
0 / 0 Point
Movie Synopsis

Ma Đạo Tổ Sư là một bộ phim Trung Quốc đầy kịch tính, với sự kết hợp tinh tế giữa huyền bí và hành động. Trong bối cảnh của thế giới ma quỷ, chúng ta được chứng kiến cuộc hành trình đầy cam go của Wei Wuxian, người đã từng sáng lập ra Hỏa Ảnh Môn - một thế lực đen tối được hàng triệu người căm ghét.

Cuộc đời của Wei Wuxian không hề dễ dàng khi anh gặp phải nhiều gian nan và thử thách. Sau khi gặp cái chết dưới tay của người em trai nuôi, Wei Wuxian tái sinh vào cơ thể một kẻ điên rồ. Dù mang trong mình kí ức của một kẻ quỷ dữ, Wei Wuxian vẫn không ngừng tìm kiếm sự thật và công bằng.

Trong hành trình của mình, Wei Wuxian gặp lại người bạn cũ, Lan Wangji, người có tính cách hoàn toàn đối lập. Hai người, mặc dù có những tương phùng không mấy êm đềm, nhưng lại cùng nhau hợp tác để giải quyết những vấn đề phức tạp về linh hồn và ma quỷ.

Trong khi đó, người em trai của Wei Wuxian, Jiang Cheng, không thể tin vào việc người anh trở lại. Anh ta không ngừng điều tra và tìm kiếm sự thật về sự xuất hiện của Wei Wuxian, vốn đã gây ra nhiều bi kịch cho cuộc đời anh trai mình.

Ma Đạo Tổ Sư không chỉ là một bộ phim giải trí hấp dẫn mà còn là một tác phẩm mang thông điệp sâu sắc về tình bạn, sự tha thứ và sự phục sinh. Với dàn diễn viên tài năng và một cốt truyện đầy kịch tính, bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng người xem yêu thích thể loại hành động và ma quỷ.

Hãy đồng hành cùng Wei Wuxian và Lan Wangji trên hành trình tìm kiếm sự thật và công bằng trong Ma Đạo Tổ Sư!

 

Relate Movies

Ma Đạo Tổ Sư Phần 2 Complected - Multi-Subtitles Ma Đạo Tổ Sư Phần 2 The Founder of Diabolism Season 2 2019
Ma Đạo Tổ Sư Phần 3 Complected - Multi-Subtitles Ma Đạo Tổ Sư Phần 3 The Founder of Diabolism Season 3 2021
Đấu La Đại Lục Complete - Multi-Subtitles Đấu La Đại Lục Soul Land 2018
Thế Giới Hoàn Mỹ Ep 159/200 - Multi-Subtitles Thế Giới Hoàn Mỹ Perfect World 2021
Air Complected - Multi-Subtitles Air Air 2005