Maboroshi

Maboroshi

Maboroshi (2024)
Status:
Full HD - Multi-Subtitles

Directors: Mari Okada
Actors: Junya Enoki, Reina Ueda, Misaki Kuno, Zeke Alton, Felecia Angelle, Kirsten Day, Robbie Daymond, Madeline Dorroh, Brandon Engman, David Errigo Jr., Lizzie Freeman, Yukiyo Fujii, Tasuku Hatanaka, Kento Hayashi, River Kanoff, Maki Kawase, Andrew Kishino, Daiki Kobayashi
Genres: Movies, Sci-Fi, Drama,
Country: Japan,
Time: 1 hours 51 minutes
Release Year: 2024
Productors:
Mari Okada

399
6.4
0 / 0 Point
Movie Synopsis

"Maboroshi" là một câu chuyện đầy bí ẩn xoay quanh sự kiện kinh hoàng tại một nhà máy khiến thị trấn bị đóng băng một cách huyền bí. Trong bối cảnh này, hai sinh viên trẻ bắt gặp một đứa trẻ hoang dã với bí ẩn không lẫn vào đâu, khơi gợi một cảm xúc mạnh mẽ của tình yêu được thúc đẩy bởi sự thất vọng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Sự kiện kinh hoàng tại nhà máy đã tạo nên một không khí bí ẩn, làm đóng băng thị trấn và mở ra những khám phá không ngờ. Trong khi thị trấn lẻn vào bóng tối của sự đóng băng, hai sinh viên trẻ bắt gặp một đứa trẻ hoang dã với những đặc điểm không thể giải thích được. Sự xuất hiện của đứa trẻ này không chỉ là một sự kỳ bí, mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tình yêu trỗi dậy giữa họ.

Cuộc sống hàng ngày của họ, vốn đầy thất vọng, bắt đầu trải qua biến đổi khi tình cảm giữa họ phát triển. Maboroshi không chỉ là câu chuyện về một sự kiện kỳ bí, mà còn là hành trình của tình yêu, nơi sự thất vọng được thay thế bằng hy vọng và sự khám phá.

Relate Movies

Người Nhện 2 HD - Thuyết minh Người Nhện 2 Spider Man 2 2004
Người Sắt 3 HD - Vietsub+Thuyết minh Người Sắt 3 Iron Man 3 2013
Người sắt HD - Multi-Subtitles Người sắt Iron man 2008
Người sắt 2 HD - Multi-Subtitles Người sắt 2 Iron man 2 2010
Người Khổng Lồ Xanh HD - Multi-Subtitles Người Khổng Lồ Xanh Hulk 2003
Thợ Săn Phù Thủy HD - Multi-Subtitles Thợ Săn Phù Thủy Hansel & Gretel: Witch Hunters 2013
Quái vật Godzilla HD - Multi-Subtitles Quái vật Godzilla Godzilla 2014
Cuộc chiến luân hồi (Biên giới của ngày mai) HD - Vietsub+Thuyết minh Cuộc chiến luân hồi (Biên giới của ngày mai) Edge of Tomorrow 2014