Nhân Loại Sống Còn

Nhân Loại Sống Còn

Humane (2024)
Status:
Full HD - Multi-Subtitles

Directors: Caitlin Cronenberg
Actors: Jay Baruchel, Emily Hampshire, Peter Gallagher, Enrico Colantoni, Sebastian Chacon, Alanna Bale, Sirena Gulamgaus, Uni Park, Martin Roach, Franckie Francois, Joel Gagne, Blessing Adedijo, Natalia Gracious, Yanna McIntosh, Tara Spencer-Nairn, Colm Feore, Dani Kind, Lisa Berry
Genres: Movies, Thriller,
Country: U.S,
Time: 1 hours 33 minutes
Release Year: 2024
Productors:
Michael Sparaga

539
7.2
0 / 0 Point
Movie Synopsis

Trong bối cảnh của một thảm họa môi trường khiến con người phải giảm 20% dân số của mình, một bữa tối gia đình bất ngờ trở thành một cảnh hỗn loạn khi kế hoạch của một người cha muốn tham gia vào chương trình giết người tự nguyện mới của chính phủ gặp phải sự cố khủng khiếp.

Bộ phim Humane không chỉ đưa khán giả vào một thế giới tương lai đầy khắc nghiệt, mà còn đề cập đến những vấn đề đạo đức và tâm lý sâu sắc của con người trong một môi trường bất ổn.

Một gia đình đang đối diện với áp lực từ một xã hội đang suy tàn. Người cha, đứng trước bước quyết định lớn lao, quyết định tự nguyện ra đi để giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội. Tuy nhiên, kế hoạch của ông gặp phải những rắc rối không lường trước, gieo rắc hỗn loạn và mất ổn định.

Humane là một tác phẩm điện ảnh đầy cảm xúc và ý nghĩa, mở ra cuộc trải nghiệm tưởng tượng về tương lai và những thách thức mà con người có thể phải đối mặt. Qua câu chuyện của gia đình này, bộ phim thách thức khán giả suy ngẫm về giá trị cuộc sống và những quyết định quan trọng mà họ phải đối mặt.

Relate Movies

Xác Sống 1 Full (6/6) - Multi-Subtitles Xác Sống 1 The Walking Dead - Season 1 2010
Xác Sống 3 Full (16/16) - Multi-Subtitles Xác Sống 3 The Walking Dead - Season 3 2012
Xác Sống 2 Full (13/13) - Multi-Subtitles Xác Sống 2 The Walking Dead - Season 2 2011
Đơn Luyến Song Thành Full (22/22) - Multi-Subtitles Đơn Luyến Song Thành Outbound Love 2014
Xác Sống 4 Full (16/16) - Multi-Subtitles Xác Sống 4 The Walking Dead - Season 4 2013
Xác sống 5 Full (16/16) - Multi-Subtitles Xác sống 5 The Walking Dead (season 5) 2014
Lucy siêu phàm HD - Multi-Subtitles Lucy siêu phàm Lucy 2014