Sát Thủ Giả Vờ

Sát Thủ Giả Vờ

Hit Man (A Killer Romance) (2024)
Status:
Full HD - Multi-Subtitles

Directors: Richard Linklater
Actors: Glen Powell, Adria Arjona, Austin Amelio, Retta, Sanjay Rao, Molly Bernard, Evan Holtzman, Gralen Bryant Banks, Mike Markoff, Bryant Carroll, Enrique Bush, Bri Myles, Kate Adair, Martin Bats Bradford, Morgana Shaw, Ritchie Montgomery, Richard Robichaux, Jo-Ann Robinson
Genres: Movies, Comedy, Crime,
Country: U.S,
Time: 1 hours 55 minutes
Release Year: 2024
Productors:
Richard Linklater, Glen Powell, Skip Hollandsworth

102
7.1
0 / 0 Point
Movie Synopsis

Sát Thủ Giả Vờ là một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính và lôi cuốn, đưa khán giả vào một thế giới đầy rẫy những bí ẩn và sự đối lập. Câu chuyện xoay quanh một giáo sư nhút nhát và nhân từ, nhưng lại có một bí mật đen tối - anh ta là một tay sát thủ giả vờ trong các cuộc đấu giả mạo của cảnh sát. Sự đối lập giữa cuộc sống hàng ngày của anh và cuộc sống nguy hiểm của một sát thủ đã tạo ra những tình huống đầy căng thẳng và khó lường.

Điểm đặc biệt của Sát Thủ Giả Vờ chính là cách mà nó khám phá tâm lý và sự phức tạp của nhân vật chính. Giáo sư nhút nhát nhưng lại có một khía cạnh đen tối không ngờ, và việc anh phải đối diện với tình cảm và trách nhiệm trong công việc của mình đã tạo nên những tình huống xung đột đầy thú vị.

Đạo diễn đã tạo ra một bối cảnh đầy ấn tượng và hấp dẫn, từ những phân cảnh yên bình của cuộc sống hàng ngày đến những cảnh hành động gay cấn và đầy áp lực. Những màn trình diễn của các diễn viên đã làm nổi bật sự phức tạp của mỗi nhân vật, đồng thời làm nổi bật sự chênh lệch giữa hai thế giới khác biệt mà họ sống.

Sát Thủ Giả Vờ không chỉ là một bộ phim giải trí, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa về cuộc sống và sự lựa chọn. Từ những cảm xúc sâu sắc cho đến những tình huống hấp dẫn, bộ phim này hứa hẹn sẽ làm cho khán giả bị cuốn hút từ đầu đến cuối.

Relate Movies

Chuyện Tình Thời Thất Nghiệp Full (10/10) - Multi-Subtitles Chuyện Tình Thời Thất Nghiệp Unemployed Romance 2013
Câu Chuyện Của Tôi Full (16/16) - Lồng tiếng Câu Chuyện Của Tôi All About My Romance 2013
Tân Thần Điêu Đại Hiệp Completed - Multi-Subtitles Tân Thần Điêu Đại Hiệp The Romance Of The Condor Heroes 2014
Lời Nguyền Tình Yêu HD - Multi-Subtitles Lời Nguyền Tình Yêu Spellbound (chilling Romance) 2011
Kỳ Án Truyện Tranh HD - Multi-Subtitles Kỳ Án Truyện Tranh Killer Toon 2013
Sát thủ tiền thưởng HD - Multi-Subtitles Sát thủ tiền thưởng Bounty Killer 2013
Hồ máu: Cuộc tấn công của cá mút đá HD - Multi-Subtitles Hồ máu: Cuộc tấn công của cá mút đá Blood Lake: Attack Of The Killer Lampreys 2014
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Completed - Multi-Subtitles Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Legally Romance 2022