Liệt Diễm

Full HDPhim Liệt Diễm - Burning Flames (2024)

Liệt Diễm

Burning Flames (2024)
Status:
Completed - Multi-Subtitles

Directors:
Actors: Jialun Ren, Xing Fei, Yuchen Cao, Joe Chen, Hei-Yi Cheng, Yahan Cui, Ye Ding, Yiheng Du, Yuming Du, Zicheng Gu, Xiaotian Guo, Dong Han, Heizi, Peter Ho, Cancan Huang, Xin Jiang, Junxiu Jin, Xiang-Jing Liu
Genres: TV-Series, Sci-Fi, Drama,
Country: China,
Time:
Release Year: 2024
Productors:
Jianhe Zheng

492
N/A
0 / 0 Point
Movie Synopsis

Truyền kỳ "Liệt Diễm" là câu chuyện mạnh mẽ về sự kiên trì và quyết tâm của hoàng tử Ngũ Canh, con trai của dòng họ tộc Ngũ Canh, phải đối mặt với sự mất mát và bi kịch của một quốc gia tan nát, trở thành nô lệ nhưng không bao giờ từ bỏ ý chí trả thù và bảo vệ nhân tộc.

Với ngọn lửa trỗi dậy trong lòng, Ngũ Canh quyết tâm báo thù cho cha mẹ và nhân tộc của mình. Anh kế thừa lý tưởng cao cả từ người tiền bối, dẫn dắt dân tộc tiến lên đấu tranh giành lại tự do trong cuộc chiến thứ hai. Để trang bị cho mình sức mạnh và sự khôn ngoan, Ngũ Canh bắt đầu hành trình đến làng Thần Ẩn để rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn và trở ngại.

Nhờ vào ý chí bất khuất, Ngũ Canh vượt qua thử thách, bước lên con đường của trả thù và tìm kiếm sự tự do. Anh đã thành lập một đội quân mạnh mẽ, đối mặt và chiến đấu chống lại quân đội Thiên Đại, đồng thời kết thúc một thời kỳ chiến tranh chống lại chế độ nô lệ độc tài.

"Liệt Diễm" không chỉ là một câu chuyện về cuộc phiêu lưu và chiến đấu, mà còn là một hành trình tìm kiếm về danh dự, tôn trọng và tự do. Với những tình tiết ly kỳ và những thông điệp sâu sắc về lòng can đảm và quyết tâm, bộ phim này chắc chắn sẽ làm cho khán giả cảm thấy hào hứng và cảm động.

Relate Movies

Bộ Bộ Sát Cơ Full (32/32) - Lồng tiếng Bộ Bộ Sát Cơ Trappde 2012
Hình cảnh Completed - Lồng tiếng Hình cảnh Gun Metal Grey 2010
Ông trùm tài chính (Điểm Kim Thắng Thủ) Full (30/30) - Lồng tiếng Ông trùm tài chính (Điểm Kim Thắng Thủ) The Ultimate Addiction 2014
Kẻ Chỉ Điểm HD - Multi-Subtitles Kẻ Chỉ Điểm Snitch 2013
Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương HD - Lồng tiếng Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương Flirting Scholar 1993
Điềm Mật Sát Khí HD - Multi-Subtitles Điềm Mật Sát Khí Sweet Alibis 2014
Cuộc Chiến Khốc Liệt HD - Multi-Subtitles Cuộc Chiến Khốc Liệt War 2007
Gái điếm HD - Multi-Subtitles Gái điếm X: Night Of Vengeance (exit - A Night From Hell) 2011
Advertisement 1