Nụ Hôn Ở Seongsu

Nụ Hôn Ở Seongsu

Branding in Seongsu (2024)
Status:
Completed - Multi-Subtitles

Directors:
Actors: Park Solomon, Yang Hye-Ji, Kim Ji-eun, Jung Yi-Rang, Yeon-hong Ahn
Genres: TV-Series, Romantic, Drama, Thriller,
Country: Korea,
Time:
Release Year: 2024
Productors:

814
7.8
0 / 0 Point
Movie Synopsis

Branding in Seongsu là một bức tranh tình yêu đầy màu sắc và đầy cảm xúc, xoay quanh Na-eon, một ngôi sao truyền hình đang nổi tiếng, nhưng bị đẩy vào đội Team Underdog sau một cuộc phản bội đau lòng từ người bạn thân. Chính ở đây, cô gặp Eun-ho, một thực tập sinh với vẻ ngoài ngốc ngếch mà cô cho là đối lập hoàn toàn với mình.

Mọi lời Eun-ho nói đều làm Na-eon thấy khó hiểu, và tạo ra nhiều mâu thuẫn giữa họ. Nhưng số phận đã dành một nụ hôn bất ngờ cho họ, khiến linh hồn của họ trải qua sự biến đổi lớn. Tình yêu và tình bạn, những điều mà Na-eon chưa bao giờ nghĩ đến trong sự nghiệp của mình, bắt đầu hiện hữu và lan tỏa trong tâm trí cô.

Tại Seongsu, nơi đây trở thành bức tranh nền cho những cảm xúc và thăng trầm của Na-eon và Eun-ho, Branding in Seongsu không chỉ là một câu chuyện tình cảm, mà còn là một hành trình khám phá bản thân và nhận thức về giá trị của tình bạn và tình yêu. Dòng chảy của câu chuyện làm nổi bật từng khía cạnh của Seongsu, tạo nên một không gian đầy sức sống và ý nghĩa.

Bằng cách kể lên câu chuyện tình yêu không tưởng này, Branding in Seongsu không chỉ là một bức tranh màu sắc về hành trình của Na-eon và Eun-ho, mà còn là một hình ảnh sâu sắc về con người và tình cảm, đặt ra những câu hỏi về giá trị và ý nghĩa thực sự của thành công và hạnh phúc.

Relate Movies

Stars at Noon Full HD - Multi-Subtitles Stars at Noon Stars at Noon 2022
Advertisement 1