Kẻ Giám Hộ

Full HDPhim Kẻ Giám Hộ - A Man of Reason (2023)

Kẻ Giám Hộ

A Man of Reason (2023)
Status:
Full HD - Multi-Subtitles

Directors: Jung Woo-sung
Actors: Jung Woo-sung, Kim Nam-gil, Lee Elijah, Jun-han Kim, Park Sung-woong, Park Yoo-na
Genres: Movies, Drama, Thriller,
Country: Korea,
Time: 1 hours 43 minutes
Release Year: 2023
Productors:

228
6.1
0 / 0 Point
Movie Synopsis

Trong bóng tối u ám của thế giới ngầm, nơi mà những âm mưu và trò chơi quyền lực diễn ra, chúng ta gặp gỡ Su-hyuk - một người đàn ông đã phải trả giá bằng sự tự do của mình trong suốt 10 năm, thay mặt cho ông chủ của mình. Su-hyuk không khao khát điều gì khác, ngoài cuộc sống bình yên, nơi mà anh ta hy vọng sẽ có thể chia sẻ với Min-seo, người phụ nữ mà anh ta từng yêu và cô con gái bé nhỏ của họ, In-bi. Tuy nhiên, khi bạn bước chân vào thế giới đen tối và nguy hiểm này, điều bình thường dường như trở nên xa vời và không thể đạt được.

Trong một thập kỷ, ông chủ của Su-hyuk giữ gìn vẻ bề ngoài của mình, tỏ ra như một người hợp pháp, đằng sau bức màn sương mù của sự trái phép. Ngày nay, trong bóng tối của thành phố, những tên tội phạm của băng đảng xưa giờ lại trỗi dậy, gieo rắc hỗn loạn và kẻ chết dưới vỏ bọc của sự phát triển đô thị. Họ không chỉ muốn Su-hyuk tham gia vào cuộc trò chơi đầy nguy hiểm này, họ bắt buộc anh ta phải tham gia, không để lựa chọn nào trước mắt anh, ngoài việc làm theo.

Ở đằng sau câu chuyện tưởng chừng như bình thường này là một thế giới đầy những yếu tố gây kích thích và sự căng thẳng, đầy rẫy những trận đấu ngầm và mưu mô thâm hiểm. "Kẻ Giám Hộ" không chỉ là một bức tranh về cuộc chiến giữa thế giới hợp pháp và tội phạm, mà còn là hành trình tìm kiếm sự trả thù và công lý, nơi mà sự sống còn không chỉ phụ thuộc vào sức mạnh thể chất mà còn đòi hỏi tinh thần mạnh mẽ và lòng can đảm vượt qua mọi thử thách.

Dưới đôi bàn tay tài năng của đạo diễn và biên kịch xuất sắc, bức tranh "Kẻ Giám Hộ" không chỉ là một câu chuyện hồi hộp và đầy kịch tính, mà còn chứa đựng những tinh túy về lòng can đảm và quyết tâm. Những khung hình được kết hợp hài hòa với âm nhạc độc đáo và diễn xuất xuất sắc của các diễn viên tài năng, tạo nên một kiệt tác điện ảnh không thể bỏ qua.

Đừng để bản thân bạn bị lạc lõng trong bóng tối này. Hãy đồng hành cùng Su-hyuk trên hành trình đầy cam go và khám phá những bí mật chôn giấu sâu trong lòng thành phố. "Kẻ Giám Hộ" không chỉ là một bộ phim, mà là một trải nghiệm đầy kịch tính và ý nghĩa, nơi mà niềm tin vào công lý và lòng trung hiếu không bao giờ chết đi. Đắ immersion vào thế giới đen tối này và bạn sẽ không bao giờ quên.

Relate Movies

Đại Thái Giám Full (33/33) - Lồng tiếng Đại Thái Giám The Confidant 2012
Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 HD - Multi-Subtitles Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 Miracle in Cell No. 7 2013
Trại giam X-Ray HD - Multi-Subtitles Trại giam X-Ray Camp X-ray 2014
Lạp Tội Đồ Giám Complete - Multi-Subtitles Lạp Tội Đồ Giám Under the Skin 2022 2022
Cổ Tích Trong Nhà Giam HD - Multi-Subtitles Cổ Tích Trong Nhà Giam Fairy in a Cage 1977
Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 2 Full (10/10) - Multi-Subtitles Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 2 Orange Is The New Black Season 2 2014
Cuộc Đời Steve Jobs HD - Multi-Subtitles Cuộc Đời Steve Jobs Steve Jobs 2015
Nhà giam địa ngục HD - Multi-Subtitles Nhà giam địa ngục Prison Riot 2015
Advertisement 1
Advertisement 2