Án Mạng Ở Venice

Án Mạng Ở Venice

A Haunting in Venice (2023)
Status:
Full HD - Multi-Subtitles

Directors: Kenneth Branagh
Actors: Kenneth Branagh, Michelle Yeoh, Jamie Dornan, Tina Fey, Dylan Corbett-Bader, Amir El-Masry, Riccardo Scamarcio, Fernando Piloni, Lorenzo Acquaviva, David Menkin, Camille Cottin, Kelly Reilly, Jude Hill, Yaw Nimako-Asamoah, Clara Duczmal, Rowan Robinson, Emma Laird, Stella Harris
Genres: Movies, Horror, Drama,
Country: England,
Time: 1 hours 43 minutes
Release Year: 2023
Productors:
Michael Green, Agatha Christie

586
N/A
0 / 0 Point
Movie Synopsis

"Án Mạng Ở Venice" (2023) là một bộ phim tâm lý kịch tính lấy bối cảnh tại thành phố Venice sau Thế chiến thứ hai. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Poirot, một thám tử nổi tiếng từng giải quyết nhiều vụ án hóc búa. Hiện tại, ông đã nghỉ hưu và sống lưu vong, dành thời gian chờ đợi một phiên họp mà ông miễn cưỡng phải tham gia.

Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi một vị khách bí ẩn bị sát hại trong căn biệt thự huyền bí. Nhận thấy sự bất thường, Poirot không thể ngồi yên. Ông quyết định đụng vào vụ án này, đem lại một lần nữa sự sắc bén và tài năng phá án của mình.

Với không gian đậm chất cổ điển và một bầu không khí u ám, bộ phim "Án Mạng Ở Venice" mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp và căng thẳng. Sự hòa quyện giữa nét đẹp lịch lãm của Venice và màn săn lùng tội phạm kịch tính tạo nên một bản hòa nhạc độc đáo, đầy mê hoặc. Đồng thời, bộ phim cũng khám phá những khía cạnh tinh tế về tính cách con người và bản chất của tội ác trong bóng tối. "Án Mạng Ở Venice" hứa hẹn sẽ là một tác phẩm không chỉ mang lại những phút giây giải trí đầy thú vị mà còn khiến khán giả suy tư sâu xa về bản chất của sự tội lỗi.

Relate Movies

Chết Ở Venice HD - Multi-Subtitles Chết Ở Venice Death in Venice 1971
Cuộc cách mạng (Phần 1) Full (20/20) - Multi-Subtitles Cuộc cách mạng (Phần 1) Revolution (Season 1) 2012
Cuộc cách mạng (Phần 2) Full (22/22) - Multi-Subtitles Cuộc cách mạng (Phần 2) Revolution (Season 2) 2013
Con Đường Cách Mạng 2: Biển Cát Và Lửa HD - Multi-Subtitles Con Đường Cách Mạng 2: Biển Cát Và Lửa Revelation Road 2: The Sea Of Glass And Fire 2013
Hổ Mang Chúa HD - Multi-Subtitles Hổ Mang Chúa Copperhead 2013
Vụ Án Mạng Ở Nhà Bên HD - Multi-Subtitles Vụ Án Mạng Ở Nhà Bên Rear Window 1954
Ba Ngày Đổi Mạng HD - Multi-Subtitles Ba Ngày Đổi Mạng 3 Days To Kill 2014
Đổi mạng (Mục tiêu) HD - Multi-Subtitles Đổi mạng (Mục tiêu) The Target (point Blank) 2014
Advertisement 1
Advertisement 2