Wonder Woman 1984 có tên tiếng Việt là Nữ Thần Chiến Binh được ra rạp khá sớm thậm chí là sớm hơn thị trường Bắc Mỹ 1 tuần. Khi bắt đầu có thông tin về phim thì các fan rất háo hức và kéo theo đó là nhiều nhận định phát xet khen chê các kiểu. Vậy thực sự thì bộ phim như thế nào, các bạn tham khảo hết bài review này nhé.

Review Phim Wonder Woman 1984
Chị đại Wonder Woman 1984 trong bộ giám siêu ngầu

Wonder Woman 1984 là câu chuyện 66 năm sau so với phần 1, tức là sau Chiến Tranh Thế Giới lần 1 năm 1918. Vì một lý do nào đó (khi xem phim các bạn sẽ biết) Diana gặp lại lại anh chàng người yêu Steve của mình. Trong thời điểm đó thì có 2 ác nhân Max Lord và The Cheetah.

Phim Wonder Woman 1984 có lượng thời gian khá dài, cũng như các phim về siêu anh hùng khác. 2h 31p …. vân đó là khoảng thời gian đủ để bạn lo lắng là liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi mình mắc đi vệ sinh. Liệu khi đi có bỏ lỡ một đoạn nào hấp dẫn không. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm có thể “giải quyết nỗi buồn” trong khoảng nữa đầu của phim. Vì Wonder Woman 1984 nữa đầu phim không có gì quan trọng đâu, nên các bạn cứ thoải mái.

Nhưng nữa khúc sau thì hoàn toàn khác, rất hấp dẫn và gây cấn, bù lại hoàn toàn cho phần đầu phim. Sếp Max Lord dần dần lộ diện và có rất nhiều cản trở buộc cho chị đại Wonder Woman phải đích thân ra tay giải quyết.

Thật ra mà nói thì Pedro Pascal vào vai phản diện chưa thật sự hoành tráng như người xem mong đợi. Nhưng bù lại chúng ta có một Kristen Wiig, cam kết sẽ đem bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mức độ lật qua lật lại, lật tới lật lui thuộc hàng chuẩn boss. Đưa Wonder Woman lên lên xuống xuống, ý mình là “đập bầm dặp” ah.

Đánh giá phim Wonder Woman 1984 |  Pedro Pascal trong vai phản diện
Pedro Pascal mà mờ nhạt với vai phản diện

Gal Gadot có màn nhập vai phải nói là không thể nhập hơn được nữa. Chị đại Wonder Woman hay còn gọi là chị đẹp Diana. Trong phần này cái gì cũng tốt hơn phần một. Đẹp hơn, gợi cảm hơn, ý chí hơn, tình cảm hơn, mạnh hơn, bá đạo hơn. Coi chị xong bảo đảm sẽ chết mê chết mệt với chỉ.

Gal Gadot trong phim Wonder Woman 1984 (2020)
Gal Gadot luôn xinh đẹp với vai diễn của mình

Với nhiều khán giả chắc sẽ quan tâm đến chuyện chất lượng IMAX. Cá nhân mình thấy cũng bình thường và không quan trọng lắm về những loại rạp này. Chủ yếu là phần nội dung phim và âm thanh. Âm thanh và các hiệu ứng âm thanh tương đối tốt. Các cảnh đánh nhau hòa quyện vào phần âm nhạc làm góp thêm đôi cánh cho những cảnh phim hào hùng.

Review phim Wonder Woman 1984 (2020) | Chris Pine và Gal Gadot sát cánh bên nhau.
Chris Pine và Gal Gadot trong phim Wonder Woman 1984 (2020)

Thông điệp được truyền tải trong WW84 là “sự thật”. Ai ai cũng luôn có ước mơ, tham vọng, nhưng bạn phải chấp nhận sự thật và phải sống chung với nó. Nếu suốt ngày bạn chỉ mơ mộng mà không biết chấp nhận và thích nghi, rồi bước lên từ vạch xuất phát đó thì tương lai của bạn sẽ mãi không thay đổi.

Khá hấp dẫn
Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *