Poster Phim Vì Anh Vẫn Tin (I Still Believe)
Poster Phim Vì Anh Vẫn Tin (I Still Believe)

Vì Anh Vẫn Tin (I Still Believe) là bộ phim được làm dựa trên một sự việc có thật của Jeremy Camp. Là một nhạc sĩ nên cần đòi hỏi những diễn viên có thể hiện tốt chất “tình” trong tính cách nhân vật. Vậy nên đôi trai tài gái cũng tài là K.J. Apa và Britt Robertson thể hiện rất tốt phần này. Và đương nhiên bộ phim sẽ đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc của tình yêu

Vì Anh Vẫn Tin
Một trong những poster vô cùng tình cảm của phim

Nội dung phim Vì Anh Vẫn Tin mang đẫm nước mắt

Vì Anh Vẫn Tin bắt đầu câu chuyện với Jeremy Camp (K.J. Apa) khi lần đầu hòa nhập với không khí của thành phố. Vào đại học với bao nỗi lo toan trong cuộc sống. Trong số muôn vàng tỉ tỉ vấn đề ở tuổi mới lớn, nổi trội trên hết vẫn là vấn đề tình yêu. Anh chàng Jeremy đã “Fall In Love” cô nàng Melissa (Britt Robertson). Đương nhiên tình cảm đó nhanh chóng phát triển như những đôi mới yêu nhau. Kiểu tình yêu đầu luôn mạnh mẽ và trực trào. Nhưng đời không như là mơ, nếu không có khó khăn thì cuộc sống khó có nốt trầm nốt bỗng. Những khó khăn, biến cố, thay đổi… tất cả như những tên côn đồ, lần lượt xuất hiện trong cuộc sống của cả hai.

Diễn xuất tình cảm … Âm nhạc xuất thần …

Có thể bạn sẽ ấn tượng với cách diễn của các diễn viên hơn là ngoại hình của họ. Đây cũng là điểm đặt biệt mà mình muốn nói đến. Ngoài ra chúng ta còn có âm nhạc là thứ vũ khí lợi hại không kém của bộ phim. Một giộng ca khỏe, kết hợp với nốt nhạc hay, chắc chắn sẽ tạo ra những bài hit. Đó dường như là công thức thành công đưa cảm xúc của khán giả lên cao trào bằng âm nhạc.

Vì Anh Vẫn Tin
Gary Sinise và K.J. Apa đang trò chuyện với nhau

Khi Melissa gặp những biến cố trong cuộc sống cũng chính là lúc người xem giật mình. Ohmmmm mình đã quá bay bỗng với sự dẫn dắt tài tình của biên kịch. Phim vận dụng tốt công thức trong cuộc sống này. Đó là “trước những cơn bão là sự bình yên”. Những loạt sự kiện bất ngờ tới tấp xảy đến với Melissa. Mà tưởng chừng như nếu chúng ta là cô thì chắc chắn là đã ngã quỵ.

I Still Believe
Britt Robertson và K.J. Apa thể hiện tình cảm ngọt ngào trong phim

Tỉ tỉ điều đau thương kéo đến, rồi những câu nói làm đau lòng người xem. Đau lòng ở chỗ đồng cảm cho số phận, xúc động cho mảnh đời. Và đây cũng chính là lúc bạn sẽ vỡ òa vì cảm xúc.

Britt Robertson vô cùng xuất sắc với vai diễn

Britt Robertson gần như nhập vai 1 cách toàn diện, hình thể cho đến tinh thần. Bạn sẽ cảm nhận điều này một cách rõ ràng nhất khi xem phim. Đó dường như không chỉ còn là cảm xúc của nhân vật mà cô hóa thân nữa. Mà chính là cô đang thể hiện cuộc sống đó là thật sự của mình.

 

K.J. Apa cũng xuất thần không kém

Ngoài việc là một diễn viên trẻ, chỉ mới sinh năm 1997 còn có ngoại hình sáng màn ảnh. Không hiểu vì lý do nào đó mà vai diễn này anh diễn rất chắt. Điều này rất khó thấy ở những diễn viên trẻ. Khi anh và Britt Robertson kết hợp với nhau thì y như “song kiếm hợp bích”

Vì Anh Vẫn Tin thật sự là một lựa chọn không tồi trong dịp 8/3/2020 này đâu các bạn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé.

Sending
User Review
4 (2 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *