Poster Phim Truy Tìm Phép Thuật (Onward)
Poster Phim Truy Tìm Phép Thuật (Onward)

Truy Tìm Phép Thuật (Onward) là một phim hoạt hình mới ra rạp trong tuân này. Phim mạng nội dung nhẹ nhàng thích hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi. Hàm chứa một nội dung bao quát như bao phim hoạt hình khác. Tình cảm gia đình, hài hước, có chút phiêu lưu, có chút cảm động.

Truy Tìm Phép Thuật mang nội dung đơn giản

Xoay quanh cuộc sống của hai anh em Barley và Ian đang sống cùng gia đình tại một xứ sở thần tiên. Vào ngày sinh nhật khi cả hai đứa con trai đã trên 16 tuổi. Người mẹ đã trao cho 2 cậu nhóc một món quà từ người cha quá cố. Món quà này đã làm thay đổi cuộc sống của hai cậu con trai. Đây không phải là món quà bình thường. Đó là một câu thần chú cùng với sự nhiệm màu của phép thuật. Nó có thể cho 2 cậu gặp lại người cha quá cố của mình. Cùng với sự dẫn dắt của bản đồ, cả hai cùng lên đường phiêu lưu tìm gặp cha và đối mặt với trăm ngàn thử thách.

Đánh Giá Phim Truy Tìm Phép Thuật
Hai anh em e dè với The Manticore

Vẫn là cách làm phim cho những bạn nhỏ tuổi, nên chắc chắn những ai đã thật sự lớn sẽ thấy chán với phim. Để khắc chế điều đó, các nhà làm phim đã dàn dựng phim theo một cách khá khác. Để người xem có là người lớn đi chăng nữa cũng không cảm thấy nhàm chán. Nội dung được đan xem lồng ghép khéo léo để trẻ em xem thấy thích mà người lớn lại thấy chặng lòng.

Đánh Giá Phim Truy Tìm Phép Thuật
Một cảnh cảm động trong phim

Những hình ảnh xúc động đã chạm sâu vào lòng người xem. Không quá đầy đặng để vỡ òa, nhưng cũng khiến các bạn rung động vừa đủ với phim.

Hình ảnh – Âm thanh và kỹ xảo tốt

Phần hình ảnh thì đương nhiên không thể không tốt được. Bởi Pixar và Walt Disney là những nhà sản xuất đại tài có tiếng trong lĩnh vực hoạt hình này. Danh sách những bộ phim của Pixar các bạn có thể tham khảo tại đây.

Đánh giá phim Onward
Lần đầu thấy ba mình xuất hiện chỉ 1/2

Điểm lưu ý ở đây là cách xây dựng hình tượng nhân vật dể thương một cách đồng đều. Mình nói đồng đều là vì mọi nhân vật trong phim từ người tốt kẻ xấy đều rất dể thương. Vâng …. là rất rất dể thương luôn đó mọi người ơi. Từng cử chỉ ánh mắt và chuyển động đều rất mượt mà và chân thật.

Đánh giá phim Onward
Chris Pratt và Tom Holland lồng tiếng rất ăn ý trong phim

Âm thanh trong phim cũng được trao dồi rất kỹ, từng âm thanh tiếng động đến âm nhạc. Không phải bộ phim hoạt hình nào cũng làm được như vậy.

Mang trong mình một sứ mệnh đem niềm vui cho trẻ em khi xem. Tạo cảm xúc cho người lớn đi cùng, Truy Tìm Phép Thuật (Onward) phần nào tạo nên sự thành công nhất định. Khi có nội dung tuy đơn giản nhưng lại dung họa được hai thế hệ khi xem phim.

Sending
User Review
3.25 (4 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *