Đánh Giá Phim Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã
Đánh Giá Phim Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

The Call of the Wild hay còn gọi với cái tên khác là Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã ở Việt Nam. Bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng của thi hào Jack London. Với những ai đã từng say sưa với thể loại truyền hình thì đây chắc chắc sẽ là tác phẩm làm bạn thổn thức.

Đánh giá phim Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã
Poster của phim Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Nội dung phim Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Phim kể về câu chuyện của một cún hơi bị bự có tên là Buck. Chú cún này nhìn chung là được ăn sung mặc sướng từ nhỏ. Theo đúng kiểu ở nhà cao cửa rộng rộn ràng. Nhưng đời không như là mơ, cuộc sống sung sướng đó trải qua không bao lâu thì Buck bị bắt. Ah … mà ko phải ai bắt cả, chỉ là mấy bạn trọm chó xung quanh xóm thôi. Rơi vào vòng đời bị bắt thì bạn biết rồi đó, chỉ có 2 lựa chọn.

  • Một là bị xẻ ra mần thịt.
  • Hai là bị bán đi làm gái … ah nhầm làm chó chỗ khác (đương nhiên là phải lao động chứ không sướng rộn ràng đâu).
Review phim Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã
Harrison Ford thể hiện tròn vai khi là bạn diễn với chú chó

Đi qua mùa nắng mới biết yêu thêm những mùa mưa và ngược lại. Thế nên chú chó Buck ngày càng dần thích nghi với cuộc sống cơ cực hiện tại. Và đâu đó trong lòng lại muốn trở về với cuộc sống hoang dại. Để được rong chơi… buôn lơi …. thả lỏng bản thân.

Tình tiết – Bố cục – Diễn biến của Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Tình tiết của bộ phim được cân bằng và dản trải rất hay… rất rất hay. Đoạn đầu chúng ta sẽ được dẫn dắt theo phong cách khá nhanh. Nhưng sau đó tình tiết lại được dàn trải một cách sâu lắng. Mình nói dàn trải không phải chậm nhé… nó mang nghĩ một cách từ từ. Từ tốn đi vào nội tâm của nhân vật Buck. Từ lúc làm thuê làm mướn, làm trâu làm bò … nói chung là lao động chân tay nó sẽ như thế nào.

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (The Call of the Wild)
MỘt số cảnh kỹ xảo chưa thật tốt nhưng không đáng kể

Người xem sẽ cảm nhận một cách sâu sắc hơn từ chó hạng sang chuyển thành chó lao động. Đó là một bước chuyển mình mà khó có con chó nào có thể hiểu được. Từ việc thể hiện nội tâm của chú chó Buck. Bộ phim truyền tải rất nhiều thông điệp về loài người thông qua một câu chuyện về loài chó.

Hiệu ứng – Hình ảnh

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã làm rất tốt phần hiệu ứng. Ánh mắt là cửa sổ của tâm hồn, điều đó đúng trong mọi trường hợp. Trong bộ phim này là ánh mắt của chó Buck. Mọi diễn biến về cảm xúc đều được thể hiện qua đôi mắt. Mình tin chắc là đôi mắt này sẽ cho bạn những cao trào trong phần cảm xúc mà khó có một bộ phim nào có được

Review Phim The Call of the Wild (Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã)
Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã thông qua chuyện chó, muốn gửi gấm câu chuyện về loài người

Mình đã nghĩ đây chắc là một bộ phim kén người xem. Nhưng thông qua những gì mà bộ phim làm được. Mình tin là nó sẽ làm hài lòng phần đông tất cả mọi người.

Thích thì xem phim, hay Thì share bài nhé các bạn

Sending
User Review
4 (1 vote)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *