Song Song là bộ phim kinh dị pha lẫn trinh thám của Việt Nam đã có thông tin ra rạp khá lâu. Tuy nhiên vì đại dịch thế kỷ nên đến tận tháng 4/2021 thì phim mới được ra rạp.

Được biết đây là bộ phim được làm lại từ kịch bản một phim của nước Tây Ban Nha. Có thể bạn cũng đã xem bộ phim gốc rồi đấy vì phim cũng khá nổi tiếng. Vì sự thành công của bản gốc nên việc được mua lại và làm lại là điều dể hiểu phải không các bạn.

Review Phim Song Song
Tiến Luật trong vai một kẻ sát nhân trong Phim Song Song

Phim Song Song có cách kể chuyện ổn, từ đầu đuôi cho tới giữa đều giữ được mạch phim liên kết với nhau, không tạo cho nười xem cảm giác rời rạc. Tuy nhiên nếu nếu bạn không thường xuyên xem các thể loại đan xen xáo trộn thời gian thì có thể bạn sẽ không quen lắm. Mẹo nhỏ là bạn nên để ý đến khung hình vì nó là điểm nhấn giúp ạn định hình lại các mốc thời gian trong phim. Đôi khi lơ đễnh một chút là bị rơi khỏi mạch phim ngay lập tức.

Diễn xuất trong phim Song Song

Nhã Phương là diễn viên trẻ được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên lần trở lại với nghề trong phim Song Song này không mấy ấn tượng. Có thể nói với vai diễn có quá nhiều chuyển biến tâm sinh lý vô cùng phức tạp của nhân vật Trang. Nhã Phương dường như khá yếu trong việc thể hiện hết các mặt tính cách của nhân vật.

Review Phim Song Song
Nhã Phương đóng vai nhân vật Trang trong phim Song Song

Từ biểu cảm cho đến cách thoại Nhã Phương đều không thể hiện tốt. Có thể lý do là một thời gian lâu không làm nghề nên khi quay lại nó hơi “khớp” một chút. Các diễn viên còn lại đều thể hiện tốt vai trò của mình mình. Nhưng phần thể hiện của họ lại không được ưu ái dành cho nhiều khung hình hơn.

Review Phim Song Song
Nhìn Nhã Phương đẹp vậy thôi chứ diễn không tốt trong phim Song Song đâu
Hình ảnh trong phim Song Song

Hình ảnh trong phim cũng được thể hiện một cách hoa loa. Mặc dù có sử dụng kỹ xảo tốt, cảnh mưa gió nhìn rất thật. Tuy nhiên có một số cảnh có độ phân giải chưa tốt lắm nên bộ phim chưa thật sự tốt trong phần hình ảnh. Mặc dù kỹ xảo làm rất tốt. Tuy nhiên âm thanh trong phim lại rất tuyệt vời, nghe rất thật.

Review Phim Song Song
Trương Thế Vinh trong phim Song Song

Song Song có thể nói là ra rạp khá an toàn trong những tuần đầu tháng tư này. Vì hiện tại với thị trường phim Việt chưa có phim nào gọi là HOT. Tuy nhiên Phim quốc tế thì có nhiều phim cũng khá hấp dẫn. Bạn nên cân nhắc khi chọn phim Song Song để xem nhé.

Chưa tốt và hấp dẫn lắm
Sending
User Review
3 (4 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *