Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ (The Protector)
Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ (The Protector)

Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ có tên tiếng anh là The Protector Là phim mới ra rạp trong tuần này. Tuy nhiên gần như chỉ có 2 hệ thống rạp ở Hồ Chí Minh chiếu phim này. Đó là BHD và Lotte Cinema. Không thấy Galaxy và CGV tham gia thì các bạn cũng hiểu đây là bộ phim như thế nào rồi heng.

Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ (The Protector)
Giang hồ phim này hài lắm – nhìn như hắc bạch vô thường

Nội dung phim Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ siêu đơn giản

Phetthai Vongkumlao vào vai Kampon chỉ là người làm bảo vệ bình thường. Vô cùng nể vợ, mổi lần đi làm trể là năng nỉ rồi hứa đền bù cho 2 “nháy”. Vào một ngày đẹp trời nọ trong lúc đang mua đồ ăn cho vợ. Ông vô tình vướng vào một vụ ẩu đã bằng vũ trang vô cùng ác liệt. Nhưng vì một lý do trời thần nào đó mà Kampon quyết tâm bảo vệ người mà ông biết chỉ trong quán mì ông ăn trước đó.

Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ (The Protector)
Cũng có những pha hành động nảy lửa

Là một bộ phim vô cùng nhảm cức theo phong cách vô cùng dở ẹt. Cũng có hài, có cười, nhưng cười xong rồi thôi. Những miếng hài rẻ tiền được dùng nhiều trong phim đến nhàm. Liên quan đến hành động mà có hài thì bạn biết rồi. Mãng phim hành động hài thì chỉ có Thành Long làm ổn. Nhưng đến giờ trên thế giới cũng dẹp thể loại này gần hết. Không hiểu sao Thái lại sản xuất ra một phim như thế này.

The Protector (Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ)
Nhìn xe bạn có thấy thân thuộc với đất nước Việt Nam mình không ?

Nhưng do vốn dĩ năng khiếu làm phim mức độ hay của Thái cũng có một chút tiếng tâm. Nên mức độ dyên dáng của các diễn viên không đến mức tệ hại. Thậm chí có đôi phận nhỉnh hơn những bộ phim tầm trung của Việt Nam.

Hình ảnh âm thanh

Mặc dù là phim hài là chính nhưng những cảnh hành động cũng được chăm chút. Nhưng do chăm chút quá, cảnh nào cũng nhét hành động vào. Người xem sẽ có cảm giác mệt dùm diễn viên luôn. Rần phần thể hiện tính cách vai trò của các tuyến diễn viên cũng chưa được làm rõ. Nhân vật chính diện và phản diện đều là những nhân tố gây cười. Bạn nghĩ xem phản diện mà diễn hài thì có ra là phản diện không ??? Thất bại quá !!!

Tóm lại thì đây là một phim thuần giải trí mà các bạn không cần xem phim đâu. Nếu gu phim nặng thì các bạn khỏi cần đi xem cũng được. Không thành vấn đề đâu.

Sending
User Review
3.5 (2 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *