Review Phim Sát Thủ Cùng Cực
Review Phim Sát Thủ Cùng Cực

Sát Thủ Vô Cùng Cực (Hitman: Agent Jun) được ra mắt trong vô vàng những phim khác diệp sau tết. Điểm qua các phim đang chiếu rạp hiện nay các bạn sẽ thấy phim này khá chìm. Bởi các rạp ở VN dường như ưu tiên hơn với phim Việt. Tuy nhiên phim Việt tuần này rất chán. Các bạn có thể xem những bài review phim chi tiết tại trang zenphim.com.

Review Phim Sát Thủ Vô Cùng Cực
Một phân cảnh khôi hài trong phim

Nội dung phim Sát Thủ Vô Cùng Cực

Bộ phim Hàn nào cũng vậy luôn luôn có trai đẹp và đó dường như là điều bất biến. Kwon Sang-woo trong vai đặc vụ Jun. nội dung phim dựa trên những vấn đề điệp viên là chính. Thế nên những pha hành động cực kỳ đã mắt, lòng ghép vào đó là những khoảnh khắc hài hước.

Review Phim Sát Thủ Vô Cùng Cực
Cảnh đoàn tụ với gia đình …

Chuyện là anh chàng đặc vụ Jun này rất thích vẽ tranh. Đó có thể nói là đam mê khát khao cũng có thể hiểu là nghề tay trái. Mọi chuyện bắt đầu đảo lộn khi anh chàng đăng một tậm truyện lên mạng xã hội. Tập truyện đó đã giúp anh đổi đời hoàn toàn, tuy nhiên kéo theo đó cũng là một mớ rắc rối.

Sự hài hước trong phim Sát Thủ Vô Cùng Cực

Trước khi xem phim, mình cũng từng nghĩa chắc đây là bộ phim hành động. Nhưng không !!!! Sự hài hước của phim Hàn vốn đã rất duyên. Nay lại được phô trương trong phim này, khiến mình khá bất ngờ. Điểm chú ý nữa là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các tuyến nhân vật. Đan xen giữa hành động và hài hước, khiến bộ phim trở nên mượt mà. Mình có thể khẳng định, đây là phim các bạn đừng nên bỏ qua trong diệp này.

Hiệu ứng và hình ảnh

Những phần trước không chê vào đầu được thì phần này cũng tương tự. Với việc sử dụng nhiều góc máy, đan xem giữa đánh nhau với những cảnh nóng. Bạn sẽ thấy những gốc máy như phù thủy biến hóa khôn lường =)))

Sát Thủ Vô Cùng Cực
Phim hành động mà như phim hài =)))

Tóm gọn lại là Sát Thủ Vô Cùng Cực (Hitman: Agent Jun) coi được. Đây là bộ phim đem lại sự giải trí cao, không những bộ phim hiện tại. Phim Sắc Đẹp Dối Trá, được nhiều người trong giới phê bình chê. Vậy tại sao bạn không lựa chọn phim này. Không tồi đâu, thật đấy.

Sending
User Review
3.67 (3 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *