Review Phim Ròm

Admin September 24, 2020

Ròm là phim mình trông đợi nhất trong thời gian vừa qua, chính xác hơn là lúc hay tin phim bị cấm. Nội dung phim gian nan qua trailer thì cách làm phim và cách được ra mắt khản giả cũng gian nan không kém. Lắm gian nan là vậy nhưng thật sự Ròm là bộ phim như thế nào thì các bạn xem hết bài review phim này nhé.

Nội dung phim Ròm

Qua trailer Ròm thì ít nhiều các bạn cũng đoán được bộ phim xoay quanh nội dung về số đề và những vấn đề ... mình tạm gọi là tệ nạn trong xã hội nhé. Nhân vật Ròm do Trần Anh Khoa thủ vai bị mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Nói chính xác hơn là cậu bị bỏ rơi từ nhỏ. Và từ đây, cuội đời phiêu bạc lang thang và trải mình với cuộc sống của Ròm được mô tả một cách chân thật nhất từ trước đến nay.

Một cảnh khắt nghiệt trong phim Ròm
Một cảnh khắt nghiệt trong phim Ròm

Thể hiện chân thực nhưng nhiều khi quá chân thật đâm ra bộ phim không có điểm nhấn nổi bật của bộ phim. Các bạn có thể hiểu theo kiểu, điều này như con dao hai lưỡi. Bởi nếu ai đã đã từng đi qua khó khăn thì sẽ thấy đây là bộ phim bình thường ... "ah, hồi đó tao cũng vậy".

Thật vậy, hình ảnh vui vẻ của Ròm được thể hiện đối lập trong nhiều khung cảnh. Nếu như bạn chưa trải qua sự nghèo khó, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng và cảm thông. Với những người lao động cơ cực thì đơn giản một bữa ăn no là đã thấy vui rồi. Với những mảnh đời như vậy thì họ luôn khao khát được bước ra khỏi thế giới đó đẳng cấp đó.

Review Phim Ròm
Một góc nhỏ cho dân lao động nghèo.

Làm sao để đổi đời... nhanh nhất là vé số đề đóm cờ bạc. Vừa vui vừa kích thích .. Tại sao không ???

Đi từ nhẹ nhàng đến những cung bật cao trào hồi hộp rồi kết thúc một cách "trời ơi". Như đầu bài mình có nói, nếu như bạn đã ở trong hoàng cảnh như vậy thì bạn sẽ thấy bình thường. Nhưng nếu chưa thì ắc bộ phim sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Mình nghĩ đây có thể là lý do phim thắng lớn ở nước ngoài.

Diễn xuất của các diễn viên trong Phim Ròm

Trần Anh Khoa đương nhiên là không còn gì để nói. Bạn này sinh ra là để đóng vai Ròm.

Đánh Giá Phim Ròm
Cảnh chạy bán tờ sổ số buổi chiều đúng kiểu siêu chân thật

Wowy thì cơ bản mình rất thích Wowy nên những nhận xét này cũng mang đầy tính chất cá nhân. Wowy ổn trong diễn xuất và đương nhiên bài hát anh thể hiện thì không chê vào đâu được.

Anh Tú Wilson cũng diễn tốt không kém, ngoài thoại thật ra bạn còn thể hiện tốt cả ngôn ngữ hình thể để thể hiện những điều mà mình muốn nói một cách xuất sắc.

Hiệu Ứng Âm Thanh

Không riêng gì mình mà ai xem phim cũng khá ấn tượng về phần âm thanh, rất rõ và trung thực. Ngoài ra những câu chửi thề nghe rất đã, điều hiếm thấy ở các bộ phim Việt. Rất trần tụi, tục tỉu đi vào lòng người nghe nha.

Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều về chuyện này. Theo mình thì các bạn kệ mẹ nó đi, cứ đi xem phim thôi.

Ổn
Sending
User Review
4.67 (3 votes)