Review Phim Gái Già Lắm Chiêu V
Review Phim Gái Già Lắm Chiêu V

Gái Già Lắm Chiêu V sau bao ngày dời lịch thì cũng đã được ra rạp với tầng số hợp lý không đụng hàng. So với nhiều phim bể kèo hồi tháng tết âm thì Gái Già Lắm Chiêu V quyết định xung phong đi đầu trong diệp rạp mở cửa lại.

Gái Già Lắm Chiêu V xoay quanh câu chuyện không ăn nhập gì đến các phần phim trước. Đây là chi tiết so với cá nhân mình thì hơi tiết. Vì kết cấu phim từ phần 2 và 3 khá ok với bản thân mình. Nhưng cũng chả sao vì cũng đã có một số thông tin rò rỉ về phần 4 của phim sẽ ra mắt vào năm 2022 rồi.

Đạo diễn Nam Cito úp mở trên trang cá nhân của mình cách đây khá lâu về thông tin của phần IV

Vậy nên các bạn yên tâm khi lần đầu đi xem phim mà khôhng cần xem lại các phần phim trước nhé. Mà có muốn xem lại cũng chẳng sao vì cũng khá hay mà.

Câu chuyện lần này xoay quanh câu chuyện nhà họ Lý. Cụ thể hơn là 3 chị em Lý Lệ Hà, Lý Lệ Hồng và Lý Linh. Ba diễn viên vào vai ba nhân vật này không ai khác lần lượt là NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn

Review Phim Gái Già Lắm Chiêu V
Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai)

Những chi tiết lộng lẫy và các tình tiết twist trong Gái Già Lắm Chiêu V sẽ luôn luôn có. Cá nhân mình thì thấy hơi dể đoán nhưng thôi cũng được, vì cũng nghiện phim lắm rồi.

Trong phần này cặp đôi đạo diễn trẻ Bảo Nhân và Nam Cito đã phải sáng tạo rất nhiều bởi sau khi phần 3 ra mắt và thành công (nói chính xác là mém die) thì phần này phải hay hơn phần trước. Tuy vậy Gái Già Lắm Chiêu V vẫn còn khá nhiều chỗ lê thê và dài dòng. Lệ Hồng thật sự làm cho người xem thấy mệt thi than vãn quá nhiều về một vấn đề. Tuy nhiên nhiệt của phim càng về sau càng hấp dẫn nên cũng có thể bỏ qua sự nhàm chán này.

Review Phim Gái Già Lắm Chiêu V
Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh)

Diễn xuất của các diễn viên cùng là điều có thể nói nhiều. Trước khi xem phim mình khá lo lắng cho Kaity Nguyễn. Bởi đứng cạnh 2 cây đa cây đề NSND thì đó không phải là chuyện đùa được. Mình nghĩ cụm từ “mình phải diễn sao cho xuất thần nhất” là câu mà Kaity Nguyễn luôn quan tâm.

Review Phim Gái Già Lắm Chiêu V
Lý Linh (Kaity Nguyễn)

Thế nên khi xem phim các bạn sẽ thấy một Kaity Nguyễn khá xuất sắc trong vai diễn của mình. Hơi bị xuất thần luôn, không đùa được đâu. Qua biểu cảm và lời thoại Kaity Nguyễn lột tả được bản chất của nhân vật. Kaity Nguyễn phim này khác nhiều so với những phim trước rất nhiều các bạn ạ.

NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân chắc là mình sẽ không nói nhiều vì title của họ cũng đã nói lên đẳng cấp.

Gái Già Lắm Chiêu V đem lại một cảm giác khá lạ cho người xem, tuy là còn vài sạn nhỏ nhưng cũng được cứu bởi những phút giây cao trào. Giàu có sang trọng nhưng chứa đầy sự tâm tối đằng sau nó là như thế nào. Các bạn xem phim sẽ hiểu nhé.

Ổn
Sending
User Review
5 (2 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *