Ngộ Long

Ngộ Long

Miss the Dragon (2021)
Trạng thái:
Trọn Bộ - Vietsub

Đạo diễn: Min Guo Hui
Diễn viên: Dylan Wang, Bambi Zhu
Thể loại: Phim bộ, Võ Thuật, Cổ Trang,
Quốc gia: Trung Quốc,
Thời lượng: 35 Phút
Năm phát hành: 2021
Sản xuất:

1,841
8.1
10 / 3 lượt
Thông tin

Là một người hầu gái khiêm tốn, Liu Ying dành cả ngày để ở bên người đẹp Xia Hou Xue. Tình cờ bắt gặp một con rắn, Liu Ying đã cứu sinh vật tội nghiệp khỏi bị tổn hại, chỉ để biết rằng nó hoàn toàn không phải là một con rắn mà là một vị vua rồng ngàn tuổi tên là Yu Chi Long Yan. Vô cùng biết ơn Liu Ying vì đã cứu mạng mình, Yu Chi Long Yan mong muốn báo đáp lòng tốt của cô bằng cách kết hôn với cô.

Nhưng ngay khi họ chuẩn bị kết hôn, Xia Hou Xue bị đầu độc và chết. Theo yêu cầu của Liu Ying, Yu Chi Long Yan đuổi theo linh hồn của Xia Hou Xue và được biết rằng cuộc đời của Liu Ying gắn liền với Xia Hou Xue vì một lời thề. Để cứu sống Liu Ying, Yu Chi Long Yan kết hôn với Xia Hou Xue và khiến Liu Ying mất trí nhớ về anh ta.

Cuối cùng không thể chịu đựng nổi đau đớn khi nhìn Lưu Anh từ xa, Yu Chi Long Yan đã đào ra quy mô ngược của mình để có thể đánh lừa Thiên giới và đi chung sống với A';;;;;Yu và Chen Yue, cả hai đều là của Lưu Anh thần linh tái sinh.

Bây giờ ở kiếp thứ tư, linh hồn tái sinh của Liu Ying, Gu Qing Yan, dần dần nhận thức được sự tồn tại của Yu Chi Long Yan và bắt đầu nhận ra sự hiện diện của anh ấy không chỉ là kiếp này mà còn cả những kiếp trước của cô ấy nữa. Sau ba kiếp chờ đợi để được đoàn tụ với tình yêu của mình, liệu Yu Chi Long Yan và Liu Ying cuối cùng có cơ hội sống hạnh phúc mãi mãi?

(Nguồn: Rakuten Viki)

 

~~ Chuyển thể từ trò chơi cùng tên của Cheng Guang Games

Phim liên quan

Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm HD - Vietsub Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword Of Destiny 2015
Tân ỷ thiên đồ long ký Full (40/40) - Lồng tiếng Tân ỷ thiên đồ long ký The Heaven Sword And The Dragon Sabre 2009
Hàn Sơn Tiềm Long Full (30/30) - Lồng tiếng Hàn Sơn Tiềm Long Ghost Dragon Of Cold Mountain 2014
Long Tích Truyền Nhân HD - Lồng tiếng Long Tích Truyền Nhân Legend Of The Dragon 1990
Long Môn Phi Giáp HD - Vietsub Long Môn Phi Giáp Flying Swords Of Dragon Gate 2012
Tam quốc chí: Huyền thoại Triệu Tử Long (Rồng tái sinh) HD - Vietsub Tam quốc chí: Huyền thoại Triệu Tử Long (Rồng tái sinh) Three Kingdoms: Resurrection Of The Dragon 2008
Long tranh hổ đấu HD - Vietsub Long tranh hổ đấu Enter The Dragon 1973
Kiếm Rồng HD - Vietsub Kiếm Rồng Dragon Blade 2015