Họa Bích

Họa Bích

Mural Painted Wall (2011)
Status:
HD - Vietsub

Directors: Trần Gia Thượng
Actors: Tôn Lệ, Đặng Siêu, Diêm Ni, Trịnh Sảng, Nghê Tinh, Trịnh Diệc Đồng
Genres: Phim lẻ, Chiến Tranh,
Country: Anh,
Time: 134 Phút
Release Year: 2011
Sản xuất:

1,512
N/A
8 / 10 lượt
Thông tin

Nội dung phim Họa Bích - Mural Painted Wall

Cùng từ cốt chuyện Liêu Trai Chí Dị, cùng được nhào nặn từ bàn tay tài hoa của đạo diễn Trần Gia Thượng, Họa Bích tỏ ra không hề thua kém với siêu phẩm Họa Bì và bộ phim đang được mong đợi Họa Bì 2.Lý giải chuyện tình yêu trong phim Họa Bích, đạo diễn Trần Gia Thượng cho biết: "Họa Bì là câu chuyện tình yêu vĩ đại khi nó có thể chinh phục tất cả mọi chuyện chỉ nhờ có tình yêu.

Nhưng trong Họa Bích sẽ nói cho bạn biết rằng trong tình yêu còn có nỗi đau, cái giá của tình yêu mà bạn phải trả, thậm chí bạn phải chọn lựa giữ hay không giữ lấy tình yêu cho mình".Bên cạnh nội dung đậm màu sắc huyền bí, Họa Bích cũng đặt nặng phần nội dung “nóng bỏng” để thu hút người xem. Cách đây ít lâu, loạt hình ảnh Vân Mai bán nude với gương mặt đượm buồn như ai oán được hé lộ. Đây là lần đầu tiên Liễu Nham diễn những cảnh tình cảm táo bạo như thế. Nhân vật Vân Mai trong phim là một tiên nữ si tình đáng thương, đây cũng là nhân vật tạo nhiều điểm thu hút của phim.

Đạo diễn Trần Gia Thượng cho biết: "Tuyến tình cảm của nhân vật Vân Mai rất quan trọng, tuy cô ấy luôn tách biệt với mọi người, im lặng sống trong thế giới riêng của mình và theo đuổi tình yêu, nhân vật này có suy nghĩ rất can đảm". Trong phim Vân Mai sẽ có nhiều cảnh tình cảm với Châu Triệu Long, Bao Bối Nhĩ. Liễu Nham nói về vai diễn của mình: "Vân Mai là cô gái rất cố chấp trong tình yêu, dù bị tổn thương nhưng vẫn cố chấp theo đuổi đến cùng, điểm này rất giống tôi"!Sau loạt ảnh bán nude của Liễu Nham, trường đoạn Đặng Siêu và Trịnh Sảng tình tứ hay những hình ảnh khá mát mẻ về nam nhân Châu Triệu Long cũng lần lượt rò rỉ. Thay cho việc quảng cáo giới thiệu nội dung, đoàn làm phim thỏa sức tung những hình ảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng những hình ảnh này cũng gặp phải ít nhiều những ý kiến từ dư luận, cho rằng không thích hợp với bối cảnh niên đại. Bộ phim sẽ công chiếu ngày 29/9 tới.


,

Phim liên quan

Bước Nhảy Full (20/20) - Lồng tiếng Bước Nhảy Step 2007
Bí Mật Của Tình Yêu Full (25/25) - Lồng tiếng Bí Mật Của Tình Yêu The Mysteries of Love 2010
Họa bì 2: Yêu Bất Hối Full (36/36) - Thuyết minh Họa bì 2: Yêu Bất Hối Painted Skin 2 2013
Họa Bì 2: Thuật Hồi Sinh Full - Vietsub Họa Bì 2: Thuật Hồi Sinh Painted Skin 2: The Resurrection 2012
Đại Chiến Xích Bích (Phần 1) HD - Vietsub Đại Chiến Xích Bích (Phần 1) Red Cliff 1 2008
Đại Chiến Xích Bích (Phần 2) HD - Vietsub Đại Chiến Xích Bích (Phần 2) Red Cliff 2 2009
Robot Biết Yêu HD - Vietsub Robot Biết Yêu Wall·e 2008
Sói Già Phố Wall HD - Vietsub Sói Già Phố Wall The Wolf Of Wall Street 2013