Godzilla đại chiến Kong

Full HDPhim Godzilla đại chiến Kong - Godzilla Vs. Kong (26/3/2021)

Godzilla đại chiến Kong

Godzilla Vs. Kong (26/3/2021)
Status:
Full HD - Vietsub

Directors: Adam Wingard
Actors: Alexander Skarsgård, Brian Tyree Henry, Eiza González, Kyle Chandler, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Shun Oguri
Genres: Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động, Viễn Tưởng,
Country: Mỹ,
Time: 1 giờ 53 phút
Release Year: 26/3/2021
Sản xuất:

39,814
N/A
6.6 / 50 lượt
Thông tin

GODZILLA VS. KONG - TRẬN ĐẤU "THẾ KỶ" CỦA DÒNG PHIM MONSTERVERSE, HỨA HẸN THOÁT KHỎI CƠN KHÁT BOM TẤN MỞ MÀN MÙA HÈ SỚM 2021

Lần đầu tiên mình đã xem bom tấn Godzilla vs. Kong 2 lần trong 1 ngày. Lần 1 là đi xem suất 2:20 chiều ở BHD Thảo Điền (phòng 3) và lần 2 tối 7 giờ cùng ngày ở rạp IMAX CGV Landmark 81. Lần thứ 2 mình xem là hoàn toàn giống cảm giác y như mình coi trận bóng đá vậy, khi nguyên phòng IMAX gần full rạp (hàng giữa hết sạch vé), còn các rạp thường thì lắp đầy nhanh chỉ trong 1 nốt nhạc. 

Bởi vì, Godzilla vs. Kong là trận đấu thế kỷ hoàn toàn mới trong dòng phim của Monsterverse (cũng có sự tương đồng giữa trận Pacquiao vs Mayweather 6 năm về trước), khi cả 2 bem nhau, dizz sml nhau, và "yêu" nhau, chứ yêu hay hung hít gì thì hem biết gì á nha... à thêm nữa thì trong phim còn có một bất ngờ lớn là "trùm cuối" cũng sẽ xuất hiện.

Cơ mà quay lại với cái bài cảm nhận mình muốn gửi tặng cho bộ phim. Sắp hết tháng 3 bùng nổ từ sau Tết dài nhất năm tới giờ, cũng như những ngày ở nhà tránh dịch... thì khi Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu đang hạ nhiệt - cũng là thời điểm mà sân khấu sẽ được nhường cho trận so găng "thế kỷ" của Godzilla vs. Kong. 

Trước tiên thì nội dung hoàn toàn dễ đoán, nhưng không quá nhiều lỗ hỏng như đợt King Of The Monsters hồi 2 năm về trước khi phim đó trước đây khiến mình xém ngủ gục. Về phần God với Kong là cực kỳ có tính chất giải trí cao, đánh đấm đã con mắt luôn á mọi người ạ!

Nhưng điểm trừ thì giả sử như này... nếu như giảm bớt thời lượng diễn xuất của một số diễn viên trong phim thì có lẽ sẽ còn hay hơn gấp bội lần nhiều. Một số diễn xuất như mình nêu trên thì mình cũng không ấn tượng gì mấy, cũng không trơn tru.

TỔNG KẾT: Godzilla vs. Kong mặc dù có một vài điểm trừ mà mình nêu trên về diễn xuất của một số diễn viên trong phim - nhưng phim này đã thực sự giúp bạn thoát khỏi cơn "vã" phim bom tấn của nhiều ae, cũng như chính thức kích hoạt mùa bom tấn dịp hè 2021! Bạn nào muốn tự mình đưa ra kết quả trận đấu thế kỷ của Godzilla vs. Kong thì mua vé ngay bây giờ nhé!

Và cuối cùng, phim này xem ở rạp chiếu đặc biệt như IMAX, 4DX, Starium, Superplex,... là okela nha!

SIDE NOTE: Godzilla vs. Kong không có after-credit đâu, nên hết phim đứng dậy đi về là được rồi.

Phim liên quan

Cuộc chiến tương lai 2: Người máy nổi dậy HD - Vietsub Cuộc chiến tương lai 2: Người máy nổi dậy Appleseed Saga: Ex Machina 2007
Godzilla: Thành Phố Chiến HD - Vietsub Godzilla: Thành Phố Chiến Godzilla Anime 2: City On The Edge Of Battle 2018
Mì Gia Đại Chiến Full (30/30) - Lồng tiếng Mì Gia Đại Chiến Wax And Wane 2011
Không Làm Người Hồng Kông Tập 8/25 - Lồng tiếng Không Làm Người Hồng Kông To Be or Not To Be 2015
Đại Chiến Xích Bích (Phần 1) HD - Vietsub Đại Chiến Xích Bích (Phần 1) Red Cliff 1 2008
Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ HD - Vietsub Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ Jack The Giant Slayer 2013
Đại Chiến Xích Bích (Phần 2) HD - Vietsub Đại Chiến Xích Bích (Phần 2) Red Cliff 2 2009
King Kong HD - Vietsub King Kong King Kong 2005