Avengers: Endgame

Avengers: Endgame

Avengers: Hồi Kết (2019)
Status:
HD - Vietsub

Directors: Anthony Russo,  Joe Russo
Actors: Robert Downey Jr.,  Chris Hemsworth,  Chris Evans,  Scarlett Johansson,  Mark Ruffalo,  Jeremy Renner
Genres: Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động, Viễn Tưởng,
Country: Mỹ,
Time: 182p
Release Year: 2019
Sản xuất:

15,219
N/A
9.6 / 5 lượt
Thông tin

Cú búng tay của Thanos đã khiến toàn bộ dân số biến mất một nửa. Các siêu anh hùng đánh mất bạn bè, người thân và đánh mất cả chính mình. Bộ sáu Avengers đầu tiên tứ tán. Iron Man kẹt lại ngoài không gian, Hawkeye mất tích. Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở Avengers: Hồi Kết? Điều khán giả quan tâm nhất hiện nay chính là ai sẽ còn sống và ai sẽ ra đi khi Avengers: Endgame kết thúc. Captain America là người có khả năng ra đi cao nhất khi Chris Evans đã tuyên bố từ bỏ chiếc áo Đại Úy Mỹ.

Iron Man Tony Stark- người mở đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng có khả năng “bay màu” tương tự. Thor sau tội lỗi “không nhắm vào đầu” cũng thuộc danh sách nguy hiểm. Những người duy nhất chắc chắn còn sống sau Avengers: Hồi Kết là Nick Fury, Maria Hill và cậu bé Người Nhện Peter Parker. Ngoài ra, vai trò của chị Đại Captain Marvel với sức mạnh khủng khiếptrong câu chuyện này là gì?

Câu trả lời sẽ có trong Avengers: Endgame. Là siêu phẩm được trông đợi nhất 2019, Avengers: Endgame đã khiến toàn cầu xôn xao khi tung trailer vào 07.12.2018. Chỉ trong vòng 24 giờ, trailer nhận được gần 300 triệu lượt xem và trở thành trailer có lượt xem cao nhất mọi thời đại. Trailer thứ hai cũng phá đảo Inteet và chỉ chịu thua trailer trước. Poster Avengers: Endgame cũng được hưởng ứng mạnh mẽ, khiến cả thế giới phát cuồng. Gần như chắc chắn, Avengers 2019 sẽ là bộ phim doanh thu cao nhất năm nay.

Phim liên quan

Anh Hùng Hội Tụ Phần 1 Tập 20 - Vietsub Anh Hùng Hội Tụ Phần 1 Marvel's Avengers Assemble: Season 1 2013
Anh Hùng Hội Tụ 1 Full - Vietsub Anh Hùng Hội Tụ 1 Avengers Assemble season 1 2013
Người Khổng Lồ Xanh HD - Vietsub Người Khổng Lồ Xanh Hulk 2003
Biệt Đội Siêu Anh Hùng HD - Vietsub Biệt Đội Siêu Anh Hùng The Avengers 2012
Biệt đội siêu anh hùng bí mật HD - Vietsub Biệt đội siêu anh hùng bí mật Avengers Confidential: Black Widow & Punisher 2014
Chiến Binh Cổ Đại HD - Vietsub Chiến Binh Cổ Đại Avengers Grimm 2015
Lời Nguyền 4: Hồi Kết HD - Vietsub Lời Nguyền 4: Hồi Kết Ju-on: The Final Curse 2015
Đĩa Marvel: Biệt Đội Báo Thù Tập 5 Vietsub - Vietsub Đĩa Marvel: Biệt Đội Báo Thù Marvel Disk Wars: The Avengers 2014