Đánh giá Phim Phi Vụ Đào Tẩu
Đánh giá Phim Phi Vụ Đào Tẩu

Phi Vụ Đào Tẩu (Escape From Pretoria) là cơn mưa rào khi bao ngày mình không ra rạp xem phim. Đại dịch Covid-19 đã lấy đi niềm vui xem phim của mình quá nhiều. Và đây là bộ phim các bạn nên trải nghiệm ngay.

Nội dung phim Phi Vụ Đào Tẩu

Phi Vụ Đào Tẩu xoay quanh câu chuyện về Tim cho Daniel Radcliffe thủ vai. Do vô tình bị dính vào những vấn đề liên quan đến chính trị nên anh bị kết án tù. Con số này không nhỏ, số năm bóc lịch là 12 tròn trĩnh. Vậy nên Tim đã dành trọn thời gian đầu khi mới vào tù để ngâm cứu đường thoát thân. Đương nhiên đã gọi là nhà tù thì rất gắt gao, lính canh ngày đêm túc trực.

Stephen Lee và Tim trong phim Phi Vụ Đào Tẩu
Stephen Lee và Tim trong phim Phi Vụ Đào Tẩu

Ngoài ra Phi Vụ Đào Tẩu còn có cách dẫn dắt người xem vô cùng hấp dẫn và chi tiết. Từ tính tiết lý do nguyên nhân hệ quả của việc Tim ngồi tù. Sống trong đó ra sao, lên kế hoạch thế nào. Tưởng chừng như bộ phim có thể khắc họa được không khí trong phim như thế nào luôn. Tuy chi tiết nhưng không hề có sự nhàm chán nhé.. Mạch phim lúc đầu bình thường nhẹ nhàng nhưng càng về sau càng ấn tượng. Quả thật là một bộ phim đáng tiền để xem sau mùa Covid-19.

Diễn viên “Harry Potter”

Dám cá chắc với các bạn luôn là Daniel Radcliffe không ai mà không biết. Cái mác Harry Potter quá lớn đối với anh. Bản thân mình trước khi xem phim, trong lúc xem trailer của phim cũng hết sức lăng tăng. Nhưng quả thật nếu các bạn mang tâm lý tự mặc chiếc áo cũ của diễn viên thì …. mất hay. Nêu lời khuyên thật lòng cho các bạn là hãy tạm quên vai diễn xưa cũ ấy đi.

Daniel Radcliffe nhìn tướng tá cũng ngon lành chứ bộ
Daniel Radcliffe nhìn tướng tá cũng ngon lành chứ bộ

Thật lòng mà nói diễn xuất của anh đúng thật có đôi phần hạn chế, nhưng đó không phải là tất cả. Những cái hấp dẫn khác nằm ở phần dựng phim, và tư duy dẫn dắt câu chuyện qua các cảnh quay đẹp của đạo diễn.

Tóm lại thì Phi Vụ Đào Tẩu chưa hẳn là hay nếu nói về cách diễn của dàn diễn viên. Tuy nhiên điều đọng lại cho người xem là các tình tiết mà bộ phim mạng lại. Hồi hộp vãi =)))).

Sending
User Review
4.67 (3 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *