Đánh Giá Phim Nhím Sonic (Sonic the Hedgehog)
Đánh Giá Phim Nhím Sonic (Sonic the Hedgehog)

Nhím Sonic (Sonic the Hedgehog) là một thương hiệu chắc chắn không ai mà không biết. Từ thế hệ già trẻ lớn bé, từ 7x cho đến thế hệ Z. Với một số lượng lớn được nhiều người biết đến như vậy thì nhím Sonic được ra đời cũng là điều dể hiểu.

Nhím Sonic
Mang trong mình những tựa game đi sâu vào lòng người hâm mộ

Để kể hết các tựa game liên quan đến chú nhím Sonic này thì không thể hết được. Trải qua biết bao thế hệ máy game từ nhỏ đến lớn. Từ thô sơ đến hiện đại thì Nhím Sonic luôn đem đến 1 cảm giác của thời thơ ấu.

Bộ phim được xoay quanh nhân vật mang tinh thần trẻ thơ, nên Sonic mang trên mình một hình hài rất dể thương.  Kéo theo đó là một nội dung hết sức dể hiểu, đánh đúng thị phần người xem là các em nhỏ tuổi. Nội dung phim xoay quanh việc Nhím Sonic nhà ta gây ra thiệt hại mang tầm cỡ quốc gia. Trong đó có một nhân vật tiến sĩ “điên điên” là Ivo Robotnik (Jim Carrey). Toàn bộ viễn cảnh là cuộc chạy trốn và truy đuổi của hai nhân vật này. Đi từ cao trào đến hài hước

Đánh Giá Phim Nhím Sonic (Sonic the Hedgehog)
Tạo hình Nhím Sonic khá dể thương

Vì là bộ phim dành cho trẻ em nên cách xây dựng tính cách nhân vật cũng mang tính cách vui nhộn. Vốn dĩ Jim Carrey đã chuyên về hài (Mình biết anh này thông qua bộ phim Mặt Nạ) nên hóa thân thành tiến sĩ Ivo Robotnik khá hài.

Với gốc độ là người lớn thì mình thấy nội dung chả có gì đọng lại. Sonic thì chỉ có chạy nhanh, tiến sĩ thì điên điên vui vui. Không biết là do làm cho trẻ em xem nên phần kỹ xảo hơi hời hợt hay vì lý do chi phí. Tóm lại mình không đánh giá cao vấn đề làm kỹ xảo trong phim.

Review Phim Sonic the Hedgehog (Nhím Sonic)
Kỹ xảo chưa thật sự ổn, nhưng ở mức chấp nhận được

Ngoài ra một điểm nữa có thể nói là việc sử dụng thoại trong phim. Mình xem phiên bản lồng tiếng, rất hay và vui. Bộ phim sẽ là hồi ức để những người lớn như chúng ta nhớ lại một thời thơ ấu. Giúp cho các bạn nhỏ có những giây phút giải trí vui nhộn.

Sending
User Review
3 (1 vote)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *