Đánh giá Phim Little Women
Đánh giá Phim Little Women

Little Women có tên tiếng Việt là Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ có thể nói là một phim kém người xem. Đây là bộ phim được chuyển thể từ một cuống sách. Sách kể về đời sống của một gia đình bao gồm 4 chị em trong nội chiến của nước Mỹ.

Nội dung

Mình chia sẻ luôn đây là một phim khó xem và kén khán giả. Vì nhịp phim diễn ra một cách chậm rãi nhưng những phim cùng thể loại. Chí vì vậy cái hay của bộ phim sẽ được thể hiện qua cách dàn dựng và diễn xuất. Khi các bạn xem, các phai3phai3 thật sự nhập tâm vào bộ phim thì mới cảm được. Bộ phim diễn ra một cách dàn trei3 nên có nhiều khía cạnh và vấn đề để khai thác. Cùng với chuyện đó là sự thể hiện tốt của các diễn viên nên phần nào cứu cánh cho phim.

Đánh giá phim Little Women
4 chị em trong phim Little Women

Diễn xuất và nhân vật

Jo March do Saoirse Ronan thể hiện biểu tượng cho tham vọng và sự quyết đoán.  Các bạn sẽ chứng kiến được sự trưởng thành của nhân vật từ nhỏ. Thông qua trang phục bạn sẽ thấy rõ điều này

Little Women
Chị cả Saoirse Ronan với trang phụ đỏ đặt trưng

Meg do Emma Watson thể hiện lại ngược lại với Jo March. Là tuýp người theo kiểu xưa cũ, nếu ai có tính tình thiên hướng về gia đình thì sẽ thích nhân vật này.

Đánh giá phim Little Women
Emma Watson với vẻ đẹp thật trong trẻo

Amy do Florence Pugh thủ vai lại mang cho mình một cá tính khác với những người chị của mình. Và cũng chính cô gần như là nguyên nhân của những cuộc cải vã trong gia đình.

Beth do Eliza Scanlen thể hiện lại mang trong mình một làn gió nội tâm và yên bình nhất. Và bộ phim miêu tả đúng bản chất của một gia đình nhiều màu sắc. Tính tình mỗi người mỗi vẻ, và rẽ ra nhiều hướng đi riêng. Tuy nhiên chung quy lại cũng là vì cố gắn vì cuộc sống.

Little Women
Eliza Scanlen rực rỡ không kém

Vì là dạng phim tâm lý gia đình nên mình cũng không có gì nhiều để viết về nó. Chỉ có thể cảm nhận được khi xem phim thôi các bạn ah. Tuy là thể loại phim mang phong cách dàn trải từ từ nhưng phim cũng rất đáng xem

 

Sending
User Review
4.5 (2 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *