Đánh Giá Phim Kẻ Vô Hình (The Invisible Man)
Đánh Giá Phim Kẻ Vô Hình (The Invisible Man)

Kẻ Vô Hình (The Invisible Man) chắc chắn là bộ phim được đề cập nhiều nhất trong tuần này. Được xếp vào khá nhiều thể loại Phim Gây Cấn, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Kinh Dị. Như các bạn biết thì phim có một trailer hay và cực kỳ hấp dẫn. Nhưng khi xem phim bạn sẽ thấy và thú vị hơn gấp 8 lần như thế =)))). Ngoài ra bạn có thể xem một cảm nhận khác ở blog Review Phim của ZenPhim.com. Bên đây cũng đã có bài review phim Kẻ Vô Hình theo một cảm nhận rất khác.

Kẻ Vô Hình
Cảnh Elisabeth Moss đang tắm trong phim

Nội dung Kẻ Vô Hình (The Invisible Man) vô cùng hấp dẫn

Kẻ Vô Hình (The Invisible Man) có một kịch bản hay và vô cùng ấn tượng. Lấy mối quan hệ gia đình làm trung tâm, trong đó xoay quanh cuộc sống của cô nàng Cecilia (Elisabeth Moss) và chồng của cô. Adrian (Oliver Jackson-Cohen) vừa là một nhà khoa học, lại vừa là một người giàu có. Kèm theo đó đương nhiên có một chút máu “điên nhẹ” trong người. Các bạn biết đó, thường những đứa giỏi sẽ bị một vấn đề gì đó cực kỳ biến thái một cách chuyên sâu. Và Adrian là một minh chứng sống như vậy trong bộ phim này.

Review Phim Kẻ Vô Hình (The Invisible Man)
Một tình huống trớ trêu cho cô vợ

Sở hữu một cá tính và sở thích khá đặc biệt là kiểm soát. Vâng .. là kiểm soát tất cả mọi hoạt động của vợ mình. Từ chuyện ăn uống nghe nói đọc viết. Và đặc biệt là rất thích dùng bạo lực để thể hiện quyền sở hữu và cá tính của mình. Đương nhiên đó là một cuộc sống rất chi là địa ngục của Cecilia và cô đã lên kế hoạch cho việc chạy trốn. Cô thực hiện, thất bại và rơi vào một địa ngục khác còn thâm hiểm hơn.

Cách dàn dựng và dẫn truyện của bộ phim thì bá đạo thồi đừng hỏi. Mình đã phải dán mắt vào màn rạp, theo dõi chi tiết đến mức mình cảm nhận được từng hơi thờ của nhân vật. Những chi tiết gây cấn, những câu hỏi luôn nhảy ra trong đầu. Sự tò mò của bạn về bộ phim chắc chắn sẽ giết bạn thật chặt. Và ánh mắt của bạn không thể rời khỏi bộ phim dù chỉ nữa giây.

Review Phim Kẻ Vô Hình
Cảnh phim được quay khá đẹp và ấn tượng với gam màu lạnh

Mạch phim được chia làm 2 giai đoạn khá rõ ràng. Đi từ cách nhẹ nhàng đến nâng cao sự hồi hộp. Sau đó là hàng loạt pha “đu đỉnh” của cảm xúc. Sự cao trào hấp dẫn ập đến bạn như một cơn sống thần dữ dội. Kèm theo đó là những chi tiết thông minh và bất ngờ được phơi bài cho người xem. Chung quy tất cả… đó là một pha phô diễn rất sướng.

Diễn xuất của các diễn viên trong phim

Diễn viên Elisabeth Moss thể hiện khá tốt vai trò của mình. Nỗi sợ được thể hiện rõ ràng trong ánh mắt và cơ thể. Người xem sẽ cảm nhận được khi xem phim, cách diễn của Elisabeth Moss khiến bạn nhập tâm hơn. Sợ hãi cùng cô, hồi hộp cùng cô, hoãng loạng cùng cô.

Review Phim Kẻ Vô Hình
Elisabeth Moss ngoài đẹp ra thì còn diễn xuất rất tốt

Diễn viên Aldis Hodge cũng xuất sắc không kém. Những đối đầu, đánh nhau với một người vô hình không phải khó. Vì mình tin là có kỹ xảo trong chuyện này. Nhưng Aldis Hodge diễn những phân cảnh đó khá mượt.

The Invisible Man (Kẻ Vô Hình)
Aldis Hodge trong vai thanh tra ấn tượng

Kẻ Vô Hình (The Invisible Man) ngoài việc có một kịch bản hay ra còn có âm thanh tốt. Cộng với việc có dàn diễn viên thể hiện tốt những nhân vật mà mình vào vai. Bộ phim chắc chắn sẽ là bộ phim khiến cho các bạn vô cùng hài lòng.

Mong một ngày nào đó có thể Xem Phim Online lại bộ phim này với chất lượng 4K

Sending
User Review
4.67 (9 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *