Godzilla vs. Kong có tên tiếng Việt là Godzilla đại chiến Kong sẽ không làm bạn thất vọng. Bộ phim đang rất nóng ngoài các rạp vì suất chiếu của các rạp cho nó khá dày đặc. Âm thanh sống động, kỹ xảo tốt là những điểm cộng cho phim.

Kể từ sau 2 bộ phim Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2019) được ra mắt các khán giả. Mọi fan hâm mộ hai nhân vật này đã rất mong 1 ngày nào đó 2 quái vật Titan này có thể đối đầu với nhau. Và đó cũng chính là nội dung gần như chính yếu của bộ phim.

Review Phim Godzilla vs. Kong
Kong trong phim Godzilla vs. Kong

Phim Godzilla vs. Kong kể về hành trình tìm vơi nguồn cội của mình ở bên trong lõi của trái đất. Hành trình này đương nhiên không dể dàng và luôn vướng phải kẻ thù của Kong là Godzilla. Vậy là chúng ta có những màn đánh nhau bao la bát ngát với nhiều màu sắc và bể nát rất tuyệt vời.

Đây là bộ phim được chiếu ở khá nhiều định dạng. Tuy nhiên trong quá trình làm phim thì nhà sản xuất đã không quay bằng máy Imax xịn xò. Tuy nhiên khi các bạn xem phim ở những rạp Imax thì các bạn vẫn sẽ thấy nó ok thôi. Vì Godzilla vs. Kong sử dụng công nghệ để chuyển đổi định dạnh để thích nghi với hầu hết các rạp phim hiện tại.

Review Phim Godzilla vs. Kong
Godzilla đang gầm rú trong phim Godzilla vs. Kong

Song song đó không thể không nói đến kỹ xảo. Đây là một điểm trọng yếu đưa khán giả có trải nghiệm tốt hơn. Những pha đánh nhau, âm thanh cháy nổ rất chân thật. Các bạn có thể dể nhận iết nhất ở đầu phim. Đoạn Kong mới thức dậy vào buổi sáng và có đàn chim bay qua.

Diễn xuất đáng chú ý trong phim thì chỉ có Kaylee Hottle. Mình nghĩ chắc cũng ít ai biết nhân vật Kaylee Hottle thể hiện là một cô bé câm. Kaylee Hottle thật sự là người điếc, chi tiết này khi mình tìm hiểu cũng khiến mình khá ất ngờ. Vì nén diễn của bé trong phim Godzilla vs. Kong là rất tự nhiên.

Review Phim Godzilla vs. Kong
Kaylee Hottle trong phim Godzilla vs. Kong

Godzilla vs. Kong là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào chưa chọn được cho mình một bộ phim để giải trí. NỘi dung phim không khó đoán dể hiểu cộng với phần âm thanh và kỹ xảo tốt chắc chắn sẽ đem đến cho các ạn những giây phút giải trí thoái mái khi mình 2 quái vật Godzilla vs. Kong đánh nhau vang trời nức đất.

Hay - Kỹ xảo và âm anh tuyệt vời
Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *