Bác sĩ Dolittle poster
Bác sĩ Dolittle poster

Bác Sĩ Dolittle là bộ phim mới của người sắc. Do đó có rất nhiều nhà phê bình phim, đánh giá khen chê nhiều mặt. Trong đó có Zen Phim một blog chuyên review phim đã nhận định. “Đây là bộ phim thích hợp với người lớn và trẻ em, tuy nhiên phần lồng tiếng khá tệ”. Vậy đây là bộ phim như thế nào ?

Nội dung phim Bác Sĩ Dolittle dựa trên một tiểu thuyết nổi tiếng

Bắt đầu với câu chuyện kể về cuộc đời của bác sĩ Dolittle do Robert Downey Jr. thủ vai. Trong vai trò là một bác sĩ giỏi, lại có khả năng giao tiếp với loài thú. Nên tên tuổi của Dolittle ngày càng bay xa trong vương quốc. Sau khi được nữa hoàng đặt cách trao tặng 1 khu rừng. Cộng với việc người vợ của mình đã hy sinh trong một chuyến thám hiểm. Bác Sĩ Dolittle đã tự nhốt mình trong khu rừng và không tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Bác sĩ Dolittle
Mỗi nhân vật đều có cách làm thân và một câu chuyện riêng

Bộ phim bắt đầu hấp dẫn khi Dolittle bắt đầu đi đến vùng đất chưa ai biết đến. Cũng không có trên bản đồ, để tìm một loại thuốc. Đây là cây thuốc có thể chữa bệnh cho nữ hoàng. Vì nếu như nữ hoàng mất thì có khả năng Bác Sĩ Dolittle sẽ bị lấy lại vùng đất mà mình đang sinh sống.

Hiệu ứng và kỹ xảo trong phim có những lỗi khó chấp nhận

Các nhân vật được làm trong phim từ kỹ xảo chỉ ở mức chấp nhận được. Biểu cảm còn khá cứng, đôi khi một số cảnh chúng ta sẽ thấy nó rất giả tạo.

bác sĩ Dolittle
Con khỉ này cũng là một trong những nhân vật đầy cá tính

Phiên bản lồng tiếng của phim cũng chỉ ở mức được như trang zenphim.com đã nói. Có những đoạn nhân vật nói khá trầm và nhanh nên sẽ rất khó nghe thoại.

Diễn xuất của Robert Downey Jr. và cac tuyến nhân vật khác

Robert Downey Jr. cũng khá cứng nhắc. Không có được sự tự nhiên và đôi khi biểu cảm khá chán. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa la anh diễn dở nhé.

Bác sĩ Dolittle
Robert Downey Jr. đôi khi có những cử chỉ và biểu cảm giống Johnny Depp

Bác Sĩ Dolittle là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng, tổng quan thì đây là một bộ phim ổn. Phim thích hợp với các bạn nhỏ, những người có sở thích phim phiêu lưu. Nếu thấy hay các bạn thường xuyên ghé trang thichthiclick.com để cập nhật nhiều bài review có tâm hơn nhé.

Sending
User Review
5 (2 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *