Review Phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử
Review Phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử sau nhiều lần dời lịch chiếu thì cuối cùng hôm nay cũng đã ra rạp. Mặc dù đã qua đi độ HOT của thể loại giang hồ, nhưng sức hút của Chị Mười Ba không hề giảm. Vậy đây là một một bộ phim như thế nào? Có hay hơn phần 1 không ?

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử là câu chuyện tiếp nối theo phần 1 trước đó. Kiểu những nhân vật vẫn như cũ nhưng phát triển theo một hướng mới. Đương nhiên là vẫn giữ được mức độ giang hồ cần có. Và đợt này Thu Trang làm khá tốt phần nội dung thập chí còn hấp dẫn và kịch tính hơn cả phần 1.

Review Phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử
Kẽm Gai đang bên cạnh người bị hại

Nội dung phim xoay quanh việc Chị Mười Ba lên Đà Lạt “kiếm sống” bằng cái garage. Nhưng cuộc đời không như là mơ và lúc nào cũng có những sóng gió của riêng nó. Đàn em của chị là Kẽm Gai (Anh Tú thủ vai) gặp một ít rắc rối. Vậy là Chị cùng anh Đường Băng và đàn em cùng nhau giải quyết những sóng gió này.

Như đầu bài mình có nói độ HOT của thể loại giang hồ tuy giảm, nhưng với Chị Mười Ba thì vẫn đầy đủ sức hút. Những cảnh thanh toán nhau, hàng nóng hàng ngụi, hàng ấm các bạn sẽ được thấy thường xuyên. Thậm chí là sẽ cảm nhận được sự chân thật của nó. Máu me không quá nhiều, nhưng đoạn nào có là ra đoạn đó.

Đánh giá phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử
Chị Mười Ba và các anh em trong phim

HÌnh ảnh và âm nhạc trong phim kết hợp khá nhịp nhàng với nhau, sẽ cho người xem một cảm giác đặc biệt. OST của phim cũng thuộc dạng chất như nước cất. Có thể nói đạo diễn như một nhạc công trưởng, từng khung hình và từng đoạn âm nhạc trong phim được hòa quyện vào nhau. Tạo nên một tác phẩm mang tính chất vô cùng giải trí. Huỳnh James và Pjnboys mình nghĩ sau phim này sẽ còn nổi hơn nữa.

Vầ phần diễn xuất thì chắc không có gì phải bàn về Thu Trang hay Tiến Luật. Nhưng có Châu Bùi là mình thấy chưa ổn lắm. Các nén diễn của bạn này nói thẳng ra là khá giả. Nhất là những phân khúc tỏ ra nguy hiểm thì cô nàng lại không thể hiện tốt. Và sự chênh lệch này càng rõ hơn khi so sánh với các diễn viên còn lại. Ngoại hình sáng thật sự là chưa đủ với bạn này, thật sự cần cải thiện hơn rất nhiều trong mặt diễn xuất.

Châu Bùi đang hôn Anh Tú trong phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử
Châu Bùi đang hôn Anh Tú trong phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Tóm lại thì Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử tuy còn ít sạn nhỏ nhưng vẫn là một tác phẩm ổn. Tái hiện rõ ràng sự khóc liệt trong cuộc sống giang hồ. Nhịp phim không phải lúc nào cung tăng và căng thẳng, có hài. Những chi tiết này được dàn trải khắp bộ phim nên các bạn sẽ được đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Phim cũng có đoạn “lật mặt” nhẹ nhé mọi người.

Ổn - Hấp dẫn
Sending
User Review
5 (2 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *