Bloodshot Poster
Bloodshot Poster

Bloodshot khi được ra mắt trailer đã được rất nhiều người quan tâm. Ngoài việc có anh chàng cơ bắp Vin Diesel tham gia. Thì đây còn là một bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh. Vừa có fan của phim hành động, vừa có fan từ comic. Vậy thì sao mà phim không HOT cho được. Nhưng có đúng như vậy không thì các bạn đọc hết bài viết này nhé.

Bloodshot phiên bản truyện tranh
Bloodshot phiên bản truyện tranh

Nội dung phim Bloodshot chỉ có đánh đấm !!!

Phim bắt đầu câu chuyện xoay quanh Ray do nam diễn viên nhiều cơ bắp. Sau khi bị một tai nạn chết người trong quân đội, ray được được về một cơ sở “phục hồi”. Nghe thấy ớn heng, chết rồi mà còn phục hồi. Nhóm phục hồi Ray là một tập đoàn có tên là RST. Ở đây anh được nhóm kỹ sư nhồi nhét vào cơ thể rất nhiều bot nhỏ. Những con bot này có nhiệm vụ tái tạo lại cơ thể anh, giúp anh phục hồi vết thương nhanh hơn. Biến anh thành một cỗ máy giết người thật sự.. Song song đó tập đoàn này cũng có thể điều khiển anh, kể cả ý thức.

Đánh Giá Phim Bloodshot
Một cảnh phụ hồi nhanh của Ray trong phim

Những tình huống diễn biến trong cạch làm phim khúc đầu khá chậm. Mình đánh giá khá tệ phần này, vì với một phim hành động thì nó không thể chấp nhận được.

Phần sau của phim thì bắt đầu cao trào nhưng xét chi tiết nội dung thì khá dể đoán. Sau đó lạ tiếp tục sa đà vào chuyện thuật ngữ chuyên môn. Người xem sẽ cảm thấy mù tịch và đôi khi chửi thề. “Đm nó nói về cái gì vậy ? cái đó là gì ?”.

Âm thanh và kỹ xảo lấn áp nội dung

Phần nội dung của phim tuy được dẫn dắt không được hấp dẫn lắm. Thế nên bù vào đó là kỹ xảo và âm thanh được trao chuốt khá kỹ. Kỹ xảo của phim thật sự khá mượt mà. Mình tin chắc là đạo diễn cố tình làm như vậy để kéo bộ phim lại với con số trung bình hơn. Màn trình diễn kỹ xảo phải nói là vô cùng bắt mắt.

Âm thanh thì khỏi bàn, đánh đâu nghe đó. Súng bắn bên trai bay qua bên phải rất chi là này nọ. Tiếng đỗ vỡ cũng vô cùng sống động một cách ấn tượng. Cữ ngỡ như nó vỡ trước mặt bạn vậy.

Diễn viên thể hiện tốt vai trò của mình

Cô nàng xinh đẹp Eiza González cũng có một vai vô cùng quan trọng trong phim. Là nhân vật khai sáng cho Ray biết nhiều thứ sáng tỏ hơn. Với việc tham gia khá nhiều phim hành động. Tuy chưa hẳn là vai chính nhưng khả năng diễn xuất khá tốt.

Đánh Giá Phim Bloodshot
Vin Diesel khá ngầu trong phim Bloodshot

Vin Diesel vẫn ngon lành cành đào với những phatung đòn cơ bắp chớp nhoáng. Điều này thể hiện rất kỹ trong phim, đám cú nào ra cú đó. Có thể đôi khi bạn sẽ phải thốn giùm các diễn viên trong phim.

Bloodshot cá nhân mình thấy chưa hay lắm về mặt nội dung. Tuy nhiên những phần khác như diễn viên kỹ xảo, hình ảnh, âm thanh rất ổn. Đó là là phần kéo bạn về với phần phim.

Sending
User Review
3.67 (3 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *