Birds of Prey có khá nhiều tên gọi, tên đầy đủ nước ngoài là Birds of Prey:  And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn. Sang đến Việt nam thì Birds of Prey: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn. Còn mình thì gọi tắt là Cô dâu hề. Bên trang Zen Phim cũng có cùng cách gọi. Nếu các bạn có theo dõi thường xuyên thì đã gặp nhân vật này trong phim Suicide Squad rồi. Và đây là phần phim riêng dành cho nhân vật Harley Quinn. Người yêu của Joker

Nội dung phim Birds of Prey tập trung vào các mối quan hệ…

Bằng việc xoay quanh mối quan hệ và bắt đầu từ việc chia tay Joker. Các bạn có thể hình dung phim này nôi tiếp sự kiện phim Suicide Squad. Harley Quinn mặc dù rất đâu khổ, nhưng bản chất cuộc sống này đã là bể khổ rồi nên không gì có thể làm cô khổ hơn. Ngoài ra chúng ta sẽ có một cuộc rượt đuổi giữa Harley Quinn và Roman Sionis (Ewan McGregor). Đại loại như Roman Sionis muốn lấy 1 thứ còn Harley Quinn thì cứ tìm cách ngăn cản.

Phim Birds of Prey
Ewan McGregor trong vai Roman Sionis

Chuyện sau khi Harley Quinn chia tay và trong cô có nỗi đau nên chuyến trút bỏ. Vì vậy việc cô chọn cho mình một cuộc sống theo kiểu bạo lực là điều dể hiểu. Cụ thể hơn người phải gánh chịu sự tức giận này là Roman và đồng bọn.

Diễn biến của phim không quá cao trào mà từ từ …

Dàn dựng theo kiểu kể chuyện rất đặt trưng theo phong cách Harley. Tùy hứng, vui kể, buồn kể, ko vui ko buồn cũng kể. Nhưng không vì vậy mà các bạn bị rối nhé. mạch phim vẫn sẽ đảm bảo cho các bạn không quá rối rắm khi xem đâu.

Hiệu ứng

Những màn đánh nhau ở mức vừa phải chấp nhận được. Hiệu ứng slow khá ổn, tạo cảm giác cho người xem. Chuyện chửi thề trong phim cũng có thể nói gần như là thường xuyên. Tuy nhiên khi xem phim, có thể bạn sẽ nhận thấy phụ đề chưa thật sự bậy theo cách mà Harley muốn thể hiện lắm đâu. Nào là chửi người yêu cũ chửi luôn cả bà con cô bác dòng họ DC các kiểu. Nhưng mình thấy chắc hài lắm nếu chửi luôn cà Marvel =)).

Phim Birds of Prey
Chắc đây là một cảnh ghép =)))

Birds of Prey được đầu tư về kỹ xảo, những màn hài hước kiểu mỹ, chửi thề kiểu mỹ. Âm nhạc rồi còn cả trăm thứ khác mà bài viết này không để cập hết được. Nói chung đây là một bộ phim khá ổn dành cho những fan của DC … cơ mà không phải fan của DC thì xem cũng được.

Sending
User Review
4.5 (2 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *